3. Tom Lee: “Đặt niềm tin vào Bitcoin nhiều hơn, thay vì cryptocurrency”

0
100

Nhà đồng thành lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee cho rằng, mặc dù trong thời gian gần đây những tiền mã hóa đã có những sự tăng trưởng mạnh mẽ, thế tuy nhiên ông vẫn đặt niềm tin vào BTC nhiều hơn, thay vì tiền kỹ thuật số.
Nhà đồng thành lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong time gần đây những cryptocurrency đã có các sự phát triển mạnh mẽ, thế tuy nhiên ông vẫn đặt trọn niềm tin của mình vào BTC.

ĐỌC THÊM:
====> xem giá bitcoin
====> Tin bitcoin


Khi được hỏi ông sẽ investment đồng coin nào giữ BTC và BTC Cash, Tom Lee trả lời rằng ông sẽ ưu tiên đầu tư vào BTC, thay vì Bitcoin Cash.
Trả lời phỏng vấn với CNBC, Tom Lee cho rằng mặc dù anh không thích “tham gia” vào lúc này , tuy nhiên anh thà bỏ tiền đầu tư vào BTC, thay vì lựa chọn investment vào các cryptocurrency khác.
Trong phiên giao dịch sáng nay (26/4) Bitcoin có vẻ như đang mất đà tăng giá, giá đã suy giảm đáng kể, kể từ mức cao 9.750 USD vào hôm qua (25/4) xuống còn là khoảng hơn 8.800 USD trong phiên giao dịch sáng nay (26/4). Trong khi đó BTC Cash cũng ko mấy khả quan hơn, nó đã tụt giảm từ mức cao gần 1.600 USD xuống còn là 1.365 USD trong phiên GD sáng nay.
Trở lại với bài PV, khi được hỏi Nguyên nhân Tại sao mà Bitcoin Cash tăng lên giá mạnh trong vài ngày qua, Tom Lee trả lời rằng đó có thể là do KH nâng kích thước block từ 8 MB lên 32MB vào tháng 5 tới. Việc nâng kích thước block lên 32MB cho BTC Cash, có thể là nguồn động lực thúc đẩy giá BTC tăng cao trong vài ngày qua.
Một nguồn Info khác, một cuộc khảo sát tới từ những nhà tài chính khác nhau tiết lộ rằng hơn 80% tin rằng sự sụt giảm giá của quý 1 năm 2018 đã thực sự kết thúc.
Xét về hiệu suất cuối năm, phần lớn những người được hỏi tin rằng BTC / USD sẽ kết thúc năm 2018 từ mức 10.000 USD đến 20.000 USD.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.