BL03 Giá BTC 2/5: Bitcoin dễ dàng Trở lại mốc 9.000 đô la chỉ trong một đêm.

0
69

Sau khi kết thúc phiên giao dịch vào ngày hôm qua, BTC đã giảm xuống mức 8.842 đô la. tuy nhiên không để giới investment cần phải chờ đợi lâu, Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 $ chỉ sau một đêm, đồng thời những altcoin nằm trong top cũng bắt đầu xanh trở lại.

Cụ thể là vào chiều hôm qua, BTC đã có một đợt điều chỉnh giá khiến giới investment suýt “đứng tim” khi chứng kiến BTC lại trượt tay khỏi mốc 9.000 USD một lần nữa trong khoảng time mà các chuyên gia phân tích gọi là “thời kỳ phát triển của BTC”.

tuy nhiên đồng coin chủ chốt của thế giới tiền kỹ thuật số đã không khiến các nhà đầu tư cần phải chờ đợi một đợt tăng trưởng trong quá lâu, khi chỉ trong một đêm BTC đã chạm lại mốc 9.000 USD, đồng thời các tiền kỹ thuật số lớn khác cũng tăng trưởng quay lại.

Tìm hiểu thêm:
====> http://thongtintienao.top/

====> Tin btc

====> http://thongtintienao.top/category/tin-ethereum/
Hiện BTC đang GD ở mức 9.099,36 đô la.

Nguyên nhân khiến có một đợt điều chỉnh giá trong ngắn hạn là vì đồng $ đang tăng trở lại và tình hình kinh tế Hoa Kỳ đang ổn định hơn. Cùng việc FED xem xét tăng lên lãi suất.

Theo chủ tịch ủy ban hàng hóa tương lai Hoa kỳ (CFTC) ông J. Christopher Giancarlo nói tiền kỹ thuật số bao gồm nhiều yếu tố như một phần của tiền tệ, an ninh & xu thế digital.

Giancarlo nói với CNBC trong chương trình Fast Money được phát sóng mới đây:

Bitcoin và rất nhiều các đồng crypto khác thực sự có những yếu tố của các tài sản khác nhau, cho dù có phải là phương tiện thanh toán hay không chúng vẫn là tài sản dài hạn.
Chúng tôi thấy các yếu tố của sản phẩm tài chính mà CFTC cung ứng trong tiền ảo, tuy nhiên mặt khác với tiền điện tử chúng ta cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau để nhận định chúng là gì.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.