Chiếc bao da BlackBerry priv, keyone mới, mức tiền rẻ và ổn định ổn định

0
62

Sản phẩm hiện đại nhất của BlackBerry được công bố chắc chắn tại Mobile World Congress 2017, tuy nhiên thời điểm mở phân phối của nó liên tiếp bị lùi lại. Lý vì cho sự trì hoãn này của BlackBerry sở hữu liên quan đến vấn đề cổ phiếu. Theo Steve Cistulli, Chủ tịch của TCL, họ cần thời hạn để thăm dò thị trường điện thoại di động vốn thay đổi khá chóng mặt trong thời gian cạnh đây, qua đó mới chọn được thời điểm thích hợp nhất để mở cung cấp priv, keyone.

>> Phân khúc priv, keyone được nhắc đến như duy nhất điều mà tương đối nhiều tất cả fan BlackBerry, phân khúc mới này đã mang về nhiều thành công cho BlacBerry Android. Chiếc Bao da blackberry priv giá bao nhiêu sở hữu mức mức tiền khá ổn thời điểm này,

Sau quãng thời gian dài để người tiêu dùng đợi đợi, cuối cùng BlackBerry cũng đã sẵn sàng cung cấp sản phẩm hiện đại nhất trong năm 2017 của mình. Cụ thể, ngày 05/5 tới, priv, keyone sẽ chắc chắn được lên kệ tại cửa hàng Anh. Chiếc smartphone này cũng sẽ được phân phối ra ở Mỹ, Canada và bất kể nước châu Âu khác xung quanh thời điểm này. TCL tự tin rằng đầu tháng 5 sẽ là thời điểm tốt nhất để họ có thể hết mức hoá lợi nhuận từ priv, keyone. Bằng chứng cho điều đó là trong thời hạn vừa qua, bất kỳ phản hồi dành cho chiếc di động̣ mới nhất của BlackBerry là hết sức tích cực. priv, keyone đã được cung cấp một cách làm lấy ngay thuận tiện nhất trang bị thể và đạt sản lượng vượt xa dự trù ban đầu.

Nhà phân phối Clove ở Anh đã cho phép người dùng đặt hàng trước sản phẩm BlackBerry priv, keyone với mức mức tiền 499 bảng Anh – khoảng 13 triệu đồng (đã trong đó VAT). bởi là chiếc máy mới nhất của BlackBerry nên mức mức tiền khởi điểm 499 bảng này dành cho priv, keyone cao hơn mức 275 bảng của DTEK 50 và 475 bảng của DTEK 60. tất cả sản phẩm priv, keyone được phân phối trong đợt này là chiếc điện thoại quốc tế, và màu trắng là lựa chọn duy nhất.

>> Chiếc điện dành cho fan Dâu Đen đích thực ngày nay chỉ trang bị thể là bao da blackberry keyone giá bao nhiêu, duy nhất phiên bản ấn tượng và cực kì nổi bật của BlackBerry. Nó khá giá trị cốt lõi trong vấn đề xử lý các công việc, chơi trờ chơi trung bình, giúp kết hợp đa đạng, gần như tất cả các cổng kết hợp tư vấn good đa. trải qua với priv, keyone là điều khá mới mẻ và hoàn hảo.

blackberry-priv-khong-tai

Nói lại về thông số của BlackBerry priv, keyone, máy móc đang chạy trên môi trường vi xử lý Snapdragon 625, tốc độ 2 GHz, RAM 3GB và ROM trong 32GB. máy trang bị màn hình cảm ứng 4.5 inch Full High Defination cùng tỉ lệ 3:2, cục pin bộ nhớ 3,505 mAh, bộ đôi máy ảnh 12MP và 8MP. Về những điểm đặc biệt trên priv, keyone, nó trang bị thể ghi hình 4K, chạy trên phần mềm Android 7.1 Nougat cùng sự bổ sung gần như tất cả các chương trình phổ của BlackBerry là HUB và DTEK. đặc biệt hơn cả, priv, keyone vẫn giữ lại Phím bấm QWERTY truyền thống, thứ đã tạo ra bản sắc của BlackBerry trong suốt các năm qua.

Ngoài ra, phím các bước (Space) trên Phím bấm cũng được tích hợp cảm biến vân tay. priv, keyone chính là công cụ thay thế đi tiên phong sở hữu cảm biến vân tay ở nút Space (đương nhiên rồi do đây là công cụ thay thế điện thoại di động hiếm hoi sở hữu Phím bấm QWERTY vật lý). bởi 3 nút điều hướng và Bàn phím được tách ra khỏi màn hình mặt kính nên không gian hiển thị trên màn hình khá lớn rộng lớn rãi.

Phím bấm của priv, keyone cũng được trang bị đèn nền tảng trợ giúp người yêu thích BB dễ bấm trong bóng tối. Tuy vậy, nếu đã quen với Bàn phím ảo thì bạn sẽ khá khó chịu với Phím bấm cứng trên bởi kích thước gần như tất cả các nút (theo đánh mức giá của PhoneArena) là hơi nhỏ, nhưng sau khi thiết kế quen rồi thì quý khách hàng sẽ thấy nó khá dễ bấm, nếu đạt “trình độ” cao hơn nữa thì khách hàng hoàn toàn sở hữu thể bấm với tốc độ cực kỳ nhanh mà không bị bấm nhầm.

Phần mềm

Giống với những công cụ thay thế BlackBerry khác, priv, keyone được hỗ trợ các chức năng bảo mật cao vào trong nhân của Android, ứng dụng DTEK giúp người dùng làm chủ tình trạng bảo mật trên máy. công cụ thay thế cũng có BlackBerry Hub, là nơi tổng hợp bất kể kết hợp, gọi điện của người dùng. dường như priv, keyone nhắm đến đối tượng doanh nghiệp nhiều hơn là người sử dụng phổ thông.

blackberry-priv-khong-tai-2

>> Đây là các phân khúc tầm cao đang trang bị mặt ở Việt Nam, chiếc priv, keyone đang được bán cùng mức giá mua từ 7tr -> 13tr đây là duy nhất mức mức tiền sở hữu thể được cạnh tranh với nhiều mẫu mã khác. cùng điện thoại blackberry đắt nhất các bạn sẽ đơn giản biết được rằng hơn phiên bản Android này. Chiếc priv, keyone thật sự đẫ cho nên sự khác biệt dành người yêu thích BB BlackBerry Android trong nhiều năm qua mong chờ.

Em xin phép nói đôi lời về trạng thái của em trước khi mua priv, keyone, như để quảng bá mọi anh chị biết em đứng trên góc nhìn nào để quan sát priv, keyone. Thật ra trước đây em trang bị chi tiết qua các bài viết trên diễn đàn tinhte, tuy nhiên mà thú thật là những bài viết bài Đánh giá bên đó với em là rất ít mức giá trị chi tiết, khách hàng nhìn chiếc điện thoại như một công cụ thay thế giải trí đa phương tiện, tuy nhiên em lại xem chiếc BB thuần túy là một sản phẩm.

Không giống như gần như tất cả các anh chị trên diễn đàn, Em hoàn toàn không trang bị chút gì tình yêu với BB cả, hai năm về trước em có tình cờ mua chiếc Blackberry đi đầu chính là Classic và từ đó em thích cái Phím bấm của Blackberry. Và chỉ dừng ở mức thích thôi, không yêu không thương không Fan hâm mộ gì cả, em chỉ là một người yêu thích BB bình thường.

Trước khi mua priv, keyone, em dùng BlackBerry Passport Silver, nên em xin phép so sánh trực tiếp tuy nhiên cái mà PP chưa đáp ứng được mong muốn của em, và so với PP thì priv, keyone đã làm được gì chất lượng hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.