Chris Miess : Cựu giám đốc tài chính của TenX tham gia hệ sinh thái education với tư cách là 1 chuyên gia

0
158

Hệ sinh thái giáo dục đã có được một chuyên gia về lĩnh vực blockchain và Tiền mã hóa với tư cách một nhà tư vấn. Chris Miess, cựu giám đốc tài chính của TenX đã gia nhập vào hệ sinh thái và sẽ cung cấp tư vấn tài chính cho hệ sinh thái giáo dục (LiveEdu). Anh ấy cũng sẽ giúp cho token giáo dục (LEDU) của họ được xếp hạng trên những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số cấp 1.
==> Tham khảo Tin Ethereum

 

 

Chris, cựu giám đốc tài chính của TenX, đã giúp họ thực hiện 1 trong những dự án Initial Coin Offering lớn nhất ở châu Á, đã đạt tới 80 triệu usd trong quá trình này. Kinh nghiệm của anh trong lĩnh vực tài chính đã ghi nhận anh là một nhà cựu phân tích của sở M&A tại Goldman Sachs ở London, nơi ông bảo đảm cho nhiều khách hàng FinTech ở châu Âu.
==> Tìm hiểu: Thông tin tiền điện tử
bây giờ, Chris là nhà thành lập và cũng là Giám đốc điều hành của ICONIC, công ty tư vấn và đầu tư hàng đầu về lĩnh vực Initial Coin Offering tại Singapore. Họ đã thực hiện với nhiều project ICO thành công trong quá khứ và Chris sẽ mở rộng kiến thức và chuyên môn của mình đạt được trong lĩnh vực về hệ sinh thái giáo dục. Trong khi đội ngũ và nhà tư vấn mới của họ làm việc để đưa token education được xếp hạng trên nhiều sàn GD hơn, bạn có thể mua token education (LEDU) ngay bây giờ trên Gate.io và Bibox!
Giới thiệu về Token education (LEDU)
Token education (LEDU) là một token ERC20 tồn tại trên blockchain ETH. Nó được sử dụng để hỗ trợ hệ sinh thái giáo dục và là một phần quan trọng trong kế hoạch của chúng tôi nhằm phá vỡ ngành công nghiệp phát triển chuyên nghiệp trị giá 306 tỷ đô-la qua sử dụng blockchain. Token education được sử dụng không các như một cách thức thanh toán cho tất cả các giao dịch tài chính trong hệ sinh thái nội bộ, mà còn là phần thưởng cho người tạo project, người học, người điều hành trang web và các nhà tăng trưởng hệ sinh thái API. các token education cũng được sử dụng trong quản trị, cho phép người dùng có quyền bỏ phiếu cho nền tảng tương lai – không chỉ các project nào đang được tạo ra, mà còn cả những tính năng mà nhóm tăng trưởng thực thi và những chủ đề dự án mới cần hỗ trợ. các token education cũng sẽ được sử dụng trong hệ sinh thái bên ngoài để thúc đẩy GD với những doanh nghiệp, trường học, thư viện, trường cao đẳng và những công ty education trực tuyến.
==> đọc ngay: Tin tức bitcoin
Trang WEB và mxh
Trang WEB: https://tokensale.liveedu.tv/
Sách trắng: https://tokensale.liveedu.tv/static/docs/LiveEdu-white-paper.pdf
Twitter: https://TW.com/edu_coins
Telegram: https://t.me/educoins

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.