Đánh giá về mức mức giá Passport hiện nay không còn quá cao như trước kia

0
38

Trên kệ hàng chính hãng thì passport đang là duy nhất chiếc điện thoại hạng sang và có mức tiền niêm yết khoảng 11 triệu đồng. bên cạnh đó vài ngày trở lại đây, BlackBerry passport nhập khẩu đã xuất hiện với mức giá chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang với tất cả các điện thoại tầm trung hay iPhone đời truyền thống đã qua sử dụng.

>> Khi mọi dòng thiết bị passport đang được biết đến là duy nhất chiếc BlackBerry mức giá rẻ thì chiếc BlackBerry đang được tương đối nhiều người yêu thích BB quan tâm duy nhất là các người lao động, với tính chất bền và nghe gọi xịn, chiếc BlackBerry Passport Silver được bán ngày càng rẻ sơ cùng từ trước tới nay.

Giới bán di động̣ mang từ nước ngoài cho biế thành phẩm này đang tạo ra cơn sốt cũng tương tự như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, do giá rẻ hơn duy nhất nửa so cùng hàng mới. một vài nơi chưa sở hữu hàng để cung cấp nhưng cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như các thành phẩm cao cấp đời mới.

Blackberry-Passport-thiet-ke

Mức giá niêm yết ban đầu của chiếc điện thoại hạng sang này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ cửa hàng di động ở TP.HCM thì lượng hàng BlackBerry passport vừa có mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được tất cả nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần tất cả thiết bị BlackBerry mang từ nước ngoài mức tiền rẻ mới xuất hiện toàn bộ là hàng mới chắc chắn, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và dùng được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang có mức tiền cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến yêu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt không xa đây.

>> Để mang đến một chiếc BlackBerry tuyệt vời, phân khúc passport silver là một phân khúc được yêu thích nhất với chiếc những chỉnh sửa đến từ nhà cung cấp sau khi passport có nhiều vấn đề khi Ra mắt. tương đối nhiều BlackBerry Passport được nói đến như một lựa chọn tốt nhất cho dòng BlackBerry 10. Mức mức giá thời gian gần đây của passport Silver vẫn cao hơn hẳn so sánh cùng passport thường.

Việc những chiếc passport giá rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến các dòng thiết bị BlackBerry đang phân phối chính hãng.

Điện thoại di động hạng sang đáng mua nhất

Trước trạng thái BlackBerry passport “sập” giá mua và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều người không khỏi nắm lấy cơ hội trang bị cho mình một “em” di động̣ cấu hình siêu cao cấp mà giá rẻ chưa từng trang bị như thế này. đích thực Blackberry passport trang bị thông số kĩ thuật khiến cho nhiều bạn mê mẩn.

Các chiếc passport đại hạ mức tiền bán tại Việt Nam hiện được chia thiết kế hai loại. một sản phẩm là hàng châu Âu, sử dụng Phím bấm AZRTY thay vì QWERTY truyền thống. Loại hàng còn lại, theo giới kinh doanh, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi có thể trong đó cả hàng thăm quan, được mông má lại trước khi đóng hộp cung cấp lại sang phía Việt Nam.

Blackberry-Passport-man-hinh

Là sản phẩm xa lạ với nhiều người yêu thích BB trong nước nhưng sau khi được đại hạ giá, passport đang trở thành món hàng hot trên thị trường. duy nhất cửa hàng cho biết, họ nhập về 200 máy và cung cấp hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi những phiên bản passport gần như đã hết bây giờ thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được ưa thích, phân khúc mới nhất hiện nay trang bị thể là bất kỳ dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu quý khách hàng không thể sắm cho mình một chiếc blackberry passport. Mức giá mua của BlackBerry Android thường cao hơn so sánh cùng các phiên bản passport.

passport là thành phẩm có sản xuất lạ của BlackBerry và không dành cho số đông người tiêu dùng. sản phẩm này có màn cảm ứng vuông 4,5 inch khả năng hiện thị 1.440 x 1.440 pixel, Phím bấm cứng kết hợp cảm ứng (để cuộn trang) và chạy mẫu điện thoại BlackBerry 10 OS.

công cụ thay thế trang bị cấu hình mạnh với vi xử lí Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến sản phẩm BlackBerry, tín đồ của Dâu đen tại Việt Nam vừa đón duy nhất tin không vui khi BlackBerry giới thiệu dừng việc tự sản xuất, sản xuất điện thoại di động để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, người tiêu dùng sở hữu thể chỉ chứng kiến các chiếc điện thoại gắn “mác” BlackBerry do bên thứ 3 sản xuất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.