Hướng dẫn Mining tiền bằng cách kiếm BTC mới nhất 2018!

0
82

Mining tiền bằng cách đào Bitcoin vài năm trở lại đây là một trong những cách kiếm tiền siêu hot trong cộng đồng Make money online.
==> trading coin
earn tiền bằng cách Mining BTC
Hình thức này hoàn toàn không phải bỏ vốn ra, nhưng đổi lại người sử dụng cách này phải thực sự kiên trì, nó đòi hỏi về mặt time lâu dài. Đã có rất nhiều “chuyên gia” về MMO thành công nhờ vào hình thức đào BTC miễn Fee này.

kiếm Bitcoin là quá trình sử dụng máy tính để dò tìm ra BTC, tương tự như việc kiếm vàng vậy. kiếm vàng cần bỏ ra công sức còn là earn Bitcoin thì chúng ta dùng phần mềm máy tính để Mining. Quá trình earn Bitcoin giống như chơi vé số, nhưng với BTC cứ khoảng mỗi 10 phút thì sẽ có một người hoặc một nhóm người dò ra được con số trúng.

Cách kiếm BTC online
Một cách để đào Bitcoin online là dùng các trang web Mining Bitcoin miễn phí. Không cần phải investment dàn máy khủng, không hao tốn quá nhiều điện năng. mọi người có thể kiếm tiền cả trong lúc ngủ chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Dưới đây là 7 website cho phép kiếm BTC, earn BTC miễn phí nhanh nhất hiện nay

FreeBitco.in: miễn phí BTC hàng giờ, hàng giờ vào quay số may mắn và nhận được BTC
BTCclicks.com: đào Bitcoin nhanh nhất từ click đơn giản
CoinBulb.com: Mining BTC miễn Fee cực nhanh từ click tương tự BTCclicks ở trên
Refbit.net: Mining BTC miễn phí từ click đơn giản
Ads4btc.com: Mining Bitcoin miễn Fee từ click tương tự Refbit.net ở trên
Adbtc.top: Surf quảng cáo Mining BTC online đơn giản
BtcVic.com: earn tiền Bitcoin online tự động từ click quảng cáo
kiếm BTC trên điện thoại
Ngày nay khái niệm tiền Bitcoin đã dần trở nên phổ biến hơn trên thế giới. Đã có rất nhiều người sắm cho mình dàn máy earn Bitcoin để Mining cryptocurrency sinh lợi.

Không chỉ trên máy tính, việc kiến tiền BTC cũng đã xuất hiện trên điện thoại Android, hay iOS. Như vậy, những ứng dụng đào tiền Bitcoin trên điện thoại từ nay sẽ là công cụ đắc lực với mỗi thợ earn. Nhỏ gọn, nhanh chóng, đào tiền mọi lúc mọi nơi.
==> http://xemgiabitcoin.info/category/san-giao-dich/
các ứng dụng earn tiền bằng cách earn BTC trên điện thoại:
1. Ứng dụng Alien Run
Alien Run là trò chơi giúp các bạn đào Bitcoin trên điện thoại Android các lúc rảnh rỗi. Tựa game lấy cuộc phiêu lưu của nhân vật Daniel D’Alien làm nội dung. Nhiệm vụ của từng người chơi là điều khiển Daniel D’Alien chạy qua những thử thách ở từng level. Quan trọng là chơi sao để Mining được lượng nhiều nhất satoshi (đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của mỗi một BTC).

Chúng ta có thể Mining Bitcoin bằng cách xem QC để lấy mạng rồi thay đổi lượng BTC Mining chơi. Alien Run chơi rất đơn giản & các bạn lại có thể kiếm Bitcoin trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi.
2. BTC Aliens
BTC Aliens cũng là tựa game hỗ trợ kiếm tiền BTC trên iPhone, Android.

Chúng ta cũng sẽ cần kiếm satoshi khi tiêu diệt người ngoài hành tinh. những loại quái vật sẽ được phân ra thành những chỉ số khác nhau. Tiêu diệt loại Ailens nào có chỉ số cao thì người chơi sẽ nhận được lượng Bitcoin nhiều hơn. Người dùng cũng có thể xem quảng cáo để đào thêm BTC.

3. Ứng dụng Free Bitcoin
Khi xem QC trên Free BTC, mọi người có thể đào được khối lượng lớn BTC miễn phí. Tất nhiên việc Gia nhập trò chơi và hoàn thành các nhiệm đưa ra cũng kiếm được satoshi.

Tuy nhiên, nếu so sánh với 2 game trên thì lượng satoshi bạn kiếm được trong Free Bitcoin sẽ ít hơn. tuy nhiên nếu bạn có time rảnh & muốn đào Bitcoin trên điện thoại, thì Free Bitcoin là ý tưởng không tồi.
Cách Mining BTC nhanh
Cũng giống như kiếm tiền thông thường, rất khó để tìm ra được một phương pháp đơn giản nào giúp các bạn có được một vài lượng Bitcoin đáng kể. Tuy vậy nếu mọi người sẵn sàng bỏ công sức và thời gian thì mọi người có thể đạt được một khoản kha khá online.

mọi người chỉ cần bỏ ra một chút time là đa có thể thu về một khoản lợi nhuận. Sau đây là một vài cách kiếm Bitcoin nhanh và miễn phí.

Viết về BTC
Viết về Bitcoin yêu cầu time, kiến thức & khả năng viết lách trong ngôn ngữ được yêu cầu (thường là Tiếng Anh). Thông qua viết lách, mọi người có thể bắt đầu có được một khoản thu nhập kha khá phụ thuộc vào nơi mọi người chọn để viết.

Chiến dịch chữ ký BitcoinTalk – Trung bình 2,67 USD/ giờ

Việc mọi người cần là là dùng chữ ký BTC của mình để quảng cáo một sản phẩm BTC & nhận lương cho mỗi bài viết bạn viết.

mọi người được trả tiền dựa trên level thành viên trên BitcoinTalk. Thông thường, nếu không phải là một thành viên mọi người sẽ được trả ít hoặc thậm chí không được trả. Để trở thành một thành viên chính thức, bạn sẽ cần có ít nhất 120 bài viết và sau đó mọi người có thể Mining được trung bình 0,0005BTC cho mỗi bài post.

Viết cho blog hoặc trang web tin tức – Trung bình 31,25 $/ giờ
Nếu các bạn nghĩ mình có đủ kiến thức về BTC thì mọi người luôn luôn có thể trở thành cây bút viết bài cho các blog & trang tin tức.

Giá mỗi bài đăng là khác nhau dựa trên kinh nghiệm, khả năng ngôn ngữ & chuyên môn của mọi người. Nếu bạn là một cây viết cứng cựa, bạn thậm chí có thể kiếm được đến $80 cho mỗi bài post blog dài 1000 từ.

cung ứng DV liên quan đến Bitcoin
Danh mục rất phong phú vì nó bao gồm toàn bộ mọi dịch vụ liên quan đến BTC mà mọi người có thể nghĩ tới. các cách tốt nhất để có được ý tưởng cho dịch vụ mà các bạn có thể cung ứng là truy cập vào BitcoinTalk hoặc Coinality. Ví dụ:

Trở thành người ủy thác pháp định Bitcoin

Ví dụ của một DV các bạn có thể cung cấp là trở thành người ủy thác pháp định BTC & được trả lương nhờ là bên thứ ba làm người trung gian trong những giao dịch BTC. Tất nhiên, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần có danh tiếng nhất định để như là một người đáng tin cậy trong cộng đồng.

một số DV khác mà bạn đang tìm đào như:

tăng trưởng blockchain.
Quản lý trang web.
Chuyên gia thiết kế đồ họa.
Chuyên gia Mining Bitcoin.
Nhân viên marketing online.
Kết luận
Trên đây là các phương pháp đào tiền bằng cách earn BTC mà CafeBitcoin muốn giới thiệu đến bạn ngày hôm nay.

Mong rằng bài “Hướng dẫn Mining tiền bằng cách Mining BTC mới nhất 2018” là hữu ích đối với bạn. Qua bài đăng này hi vọng các bạn có thể đào thêm một nguồn thu nhập mỗi ngày cho bản thân mà không hề tốn kém thời gian, hay chi Fee. các bài đăng tiếp theo hi vọng sẽ được bạn tiếp tục ủng hộ.

Chúc các bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.