Lợi ích thiết thực khi đăng ký gói cước 4G HD300 Mobifone

0
83

Đăng ký gói HD300 Mobifone lướt web, quý khách sẽ được tận hưởng chất lượng truy cập chuẩn 4G với tốc độ siêu nhanh, sắc nét, thoải mái đọc báo, xem phim hay chơi game hạng nặng mà vẫn không lo giật lag, đặc biệt với tiêu chí đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu Mobifone đã thiết kế tính năng tự ngắt kết nối khi hết dung lượng cho gói cước này nên nếu quý khách sử dụng quá tay, hết dung lượng đột ngột thì vẫn không phải lo lắng bị mất phí phát sinh.

Lợi ích thiết thực khi đăng ký gói cước 4G HD300 Mobifone

Qúy khách tham gia đăng ký gói 4G Mobifone HD300 sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích vô cùng thiết thực và hấp dẫn, nếu quý khách thường xuyên lướt web trên điện thoại thì gói cước này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mà quý khách không nên bỏ lỡ, cụ thể khi đăng ký gói HD300 Mobifone quý khách sẽ được ưu đãi như sau:

– Miễn phí đến 18GB lưu lượng data mỗi chu kỳ sử dụng.

– Tốc độ truy cập luôn duy trì chuẩn 4G ở điều kiện tiêu chuẩn, không hạ băng thông, không cước phát sinh.

– Điều khoản sử dụng cực kỳ dễ dàng khi chỉ cần đăng ký thành công quý khách được cộng ưu đãi ngay lập tức, tra cứu dung lượng sau mỗi lần truy cập mạng cực dễ với cú pháp: KT DATA gửi 999.

Hướng dẫn đăng ký gói HD300 Mobifone nhanh qua 9084 miễn phí sms:

Qúy khách hãy soạn tin nhắn: TAI HD300 gửi 9084

Với cú pháp trên quý khách chỉ cần thực hiện 1 lần, không cần xác nhận đăng ký mà chỉ cần chờ đợi phản hồi đăng ký 4G Mobifone thành công từ hệ thống là quý khách có thể sử dụng gói cước .

Cách sử dụng gói HD300 của Mobifone:

– Qúy khách khi đăng ký HD300 thành công hãy tiến hành tắt máy, khởi động lại sau đó bật 3G Mobifone/4G Mobifone lên rồi mới truy cập mạng như thông thường.

– Khi hết nhu cầu sử dụng quý khách hãy tắt kết nối 4G để tiết kiệm data. Nếu muốn kiểm tra dung lượng data của gói cước chính xác nhận khi tra cứu quý khách cũng nên tắt 4G đi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.