Người dùng tìm mua iphone cũ do thị trường đang giảm giá mạnh

0
51

Theo thống kê các tháng cuối năm 2017 và đầu năm 2018 lượng smartphone khách hàng tìm mua đang nghiêng hẳn về những mẫu iphone cũ trên thị trường như 6s, 7, 7 plus.

tìm kiếm thông tin điện thoại di động trên thị trường gần 7 ngày nay nhưng anh Trần Thanh Đạt (Gò Vấp, TPHCM) vừa quyết định chọn mua chiếc iPhone 7 plus hàng cũ với giá hơn 10 triệu đồng. “Trên thị trường có rất nhiều điện thoại di động của bất kỳ hãng kĩ thuật nhưng mình chỉ tin tưởng bất kỳ thành phẩm của Apple. Thứ nhất, Apple là một thương hiệu lớn và đã được kiểm chứng về độ bền và sự ổn định. Thứ hai, mình mua các sản phẩm đầu ra iPhone phụ kiện thay thế phổ biến và rẻ hơn bất kỳ thương hiệu khác. Thứ ba, iPhone X quá đắt. Mua 7 Plus chưa bằng một nửa giá tiền nhưng thiết kế vẫn rất cao cấp, cấu hình vẫn đang khá dư thừa so với kho ứng dụng hiện tại”, anh Đạt chia sẻ.

>>> Xem thêm dịch vụ sửa chữa khác: thành trung mobile

Còn với Trần Quang Tuấn ( Thủ Đức, Hồ Chí Minh), cậu sinh viên đại học năm thứ nhất này vừa sở hữu cho mình chiếc iPhone 6 loại máy lock từng được dùng với giá chỉ hơn 2 triệu đồng. “iPhone 6 cùng màn hình 4.7inch, cấu hình chạy vẫn đang chất lượng, duy nhất giá nằm trong phân khúc bình dân rất thích hợp với các sinh viên như tụi em”, Tuấn chia sẻ.

Không thể phủ nhận giá trị cốt lõi mà các chiếc iPhone X có giá trên 1.000 USD đem đến đó là : tích hợp chip xử lý mạnh, kĩ thuật màn hình mặt kính tiên tiến, camera tốt nhất… Nhưng những tích hợp này chỉ đem tính chất tối ưu thêm chứ chưa thật sự đem tính đột phá về kĩ thuật. đặc biệt, những ý tưởng thiết kế hao hao giống như thiết kế cũ đã không còn thu hút được người tiêu dùng. Không những thế, các chiếc iPhone đời mới thường giảm giá rất nhanh chỉ sau thời hạn ngắn bán ra.

Thị trường iPhone cũ đang trở nên nhộn nhịp cùng nhiều mẫu mã ở hầu hết phân khúc khác nhau tương trợ cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. với mức giá từ 2 triệu đến 5 triệu quý khách có thể lựa chọn cho mình như : iphone 6, iPhone 6 plus, iphone 6s. số tiền thanh toán từ 5 triệu đến 10 triệu có các thành phẩm : 6s plus, iphone 7, iPhone 7 plus.

>>> Bạn đang cần tìm dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín, giá tốt nhất, xem thêm tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-6-plus.html

“Từ 2 năm trở lại đây, nhiều cửa hàng điện thoại di động tại Sài Gòn cũng như toàn quốc không còn tập trung vào hàng mới 100% mà đẩy mạnh nhóm hàng iPhone đã qua dùng. Và đang chiếm đến 70% thu nhập điện thoại thông minh bán ra ở địa chỉ”.

“Yếu tố quý khách hàng lo ngại khi mua iPhone cũ là chất lượng máy và chế độ bảo hành đã được tất cả các cửa hàng giải quyết.nhóm đội ngũ nhân viên test kỹ từng cặn kẽ thành phẩm đến người tiêu dùng, chế độ nhận bảo hành cho khách mua điện thoại đã qua dùng kéo dài từ 3 đến 12 tháng đến 6 tháng như thiết bị mới, chế độ bao test 1 đổi 1 nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua máy đã qua dùng”.

Khi mua các thành phẩm iPhone cũ quý khách hàng nên quan tâm kỹ chế độ nhận bảo hành hậu mãi, thời hạn bao đổi nếu xảy ra lỗi trước khi quyết định mua. Đồng thời, tìm đến các trung tâm bán lẻ có thương hiệu, có nhiều chi nhánh để được hậu mãi chất lượng sau khi mua hàng. Như vậy, chúng ta có thể tiết kiệm một khoản khoản phí lớn đồng thời cũng sở hữu được một chiếc điện thoại di động iPhone đẳng cấp của thương hiệu Apple.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.