Tai nghe BlackBerry KEYone được tiêu thụ lớn trong thời gian gần đây, mức giá khá rẻ

0
37

Với các các bạn đã trót phải lòng trái dâu đen đến từ Canada thì các thành phẩm một thời như 8100, 9000 và 9930 hẳn đã rất quen thuộc. mọi sản phẩm đầu ra mới như Z10, Z30 hay Classic vẫn chưa thể mang về cảm nhận quen thuộc như các dòng smartphone cổ điển tuy nhiên mang lại được nhiều chức năng tiên tiến nhất hơn.

>> Giúp dành cho người không sở hữu khả năng nhìn, trên BlackBerry vẫn trang bị những chức năng hỗ trợ, chiếc Tai nghe BlackBerry keyone chính hãng có thể hỗ trợ cho việc nghe gọi của các người khiếm thính xịn hơn. Chiếc BlackBerry os cổ điển đã đem đến các điểm tích cực hơn cho người yêu thích BB đang bị ảnh hưởng vởi ccas

Dù vậy thì những chiếc Blackberry KEYone, leap vẫn được tích hợp đầy đủ bất kể chương trình thiết yếu cho việc sử dụng hàng ngày. Hôm nay dReview sẽ trải nghiệm hầu hết chương trình như Facebook và là Viber trên các chiếc điện thoại cổ này để xem nó có hoạt động good và cung ứng yêu cầu của người dùng hoặc không nhé!?

1. Nhìn lại dòng Blackberry Bold

Gần như tất cả các thành phẩm như Blackberry KEYone, leap đã có tuổi đời lên đến gần 10 năm. Với sự phát triển như vũ bão của kỹ thuật, đây là khoảng thời hạn đủ dài để đưa những chiếc máy này về với hoài cổ. Đó là thời mà KEYone, leap, KEYone, leap, 9930 sáng ngang với iPhone 3G, Nokia E71.

2. Hệ điều hành BB OS thông minh, đủ ứng dụng
Điều tốt nhất của các chiếc máy Blackberry Bold này là chúng được chạy trên phần mềm Blackberry OS 7. hệ điều hành này dù  không phải là mới tuy nhiên vẫn là một trong các phần mềm có tính bảo mật cao nhất hiện nay. ngoài ra là kho ứng dụng khá phong phú, phục vụ tương đối chất lượng gần như tất cả các yêu cầu về trò chơi, ứng dụng, giao diện. đặc biệt là bất kể chương trình mà giới trẻ hoặc trải nghiệm bây giờ như Facebook, Viber, KakaoTalk hoặc là Line toàn bộ trang bị mặt trên nền tảng này.

tai-nghe-blackberry-keyone-2

>>> Duy nhất lỗi cần xử ký mà khi người yêu thích BB dùng BlackBerry KEYone, leap đó là vấn đề phụ kiện, chiếc tai nghe của BlackBerry là một trong những mẫu tai nghe đã cổ và được thiết kế khá đơn giản hợp lý với một sản phẩm BlackBerry. Nếu muốn sở hữu ngay duy nhất chiếc tai nghe blackberry leap chính hãng thì khách hàng sở hữu thể đặt mua ở Shop với chất lượng.

Bây giờ mình sẽ thử trải qua các phần mềm này trên chiếc Blackberry KEYone, leap để  xem nó có có ích và cung ứng đủ hầu hết yêu cầu của chúng ta và không.  đi đầu sẽ là ứng dụng kết hợp tới mạng xã hội vô cùng thân thuộc Facebook. Đây không phải là app chính chủ của Facebook mà do chính Blackberry cài đặt nên,  bởi thế mà  vẫn mang đầy đủ gần như tất cả các chức năng thiết yếu từ nhắn tin, xem tất cả thông tin,  xem status của các bạn bè cho đến tất cả các khả năng nâng cao hơn như check in và truy cập vào hội nhóm.  Tốc độ load khá nhanh và không thay đổi, tất cả trải nghiệm 3G hoặc Wifi. hay nhất là dù trang bị thoát khỏi chương trình nhưng mỗi khi trang bị thông báo thì ứng dụng sẽ ngay lập tức thay đổi icon để báo cho quý khách hàng biết. Đi đi kèm đó là chương trình Messenger vì chính Facebook mở rộng, với app này các bạn sở hữu thể  nhắn tin, gửi ảnh không thua kém so với chương trình trên Android và iOS. đương nhiên là nó cũng trợ giúp thông tin,  thậm chí là hỗ trợ luôn vào trung tâm thông báo của BB OS 7.

Nếu ngày xưa, bi điều hướng làm khách hàng khó chịu bởi nó làm việc rất xịn lúc đầu, cuộn rất mượt nhưng khi đã dùng lâu và bởi bị hao mòn thì ‘quả bóng’ này chạy nhanh và bị dính ‘chậm’. Sau này, nhờ bàn di điều hướng thay thế của BlackBerry KEYone, leap mà việc làm này đã được giải quyết hoàn toàn.

KEYone, leap có bàn di điều hướng cực tiện lợi với người dùng

Máy ảnh có năng lực điều chỉnh tiêu cự tự động

Máy ảnh 3.2 điểm ảnh ở BlackBerry KEYone, leap đích thực là chẳng trang bị gì để mà nhắc đến (do thời điểm này cửa hàng đã sở hữu mẫu di động trang bị camera đến 12 điểm ảnh) tuy nhiên nó là duy nhất chiếc máy ảnh di động̣ rất tốt – và là camera tốt nhất quý khách sẽ thấy ở tất cả các trang thiết bị cầm tay nào của RIM. máy ảnh KEYone, leap có khả năng điều chỉnh tiêu cự tự động, trang bị thể chộp được những hình ảnh ở vào các thời điểm kỳ quặc.

Chụp ảnh quay phim dù chỉ sở hữu 3.2mpx nhưng chẳng khác nào 5mpx.

BlackBerry KEYone, leap được đánh mức tiền là 1 trong 5 mẫu di động̣ BlackBerry có pin hàng đầu.

>>> Đây là một trong các chiếc BlackBerry đã Ra mắt dẫn đầu với trackpad được sản xuất cảm ứng, mẫu điện thoại được làm khá dễ sử dụng, với một ngoại hình thân thuộc từ Bold đời đầu. có thể các bạn chưa biết đến chiếc blackberry limited tuy nhien nó chỉ là một khái niệm chỉ những chiếc BlackBerry hay bất kỳ dòng điện thoại di động duy nhất mà thôi.

KEYone, leap trang bị thời lượng đàm thoại trung bình 6 giờ trên 3G, thời gian chờ đến 17 ngày và chơi nhạc liên tục đến 38 giờ, theo RIM. các con số này rất thú vị, duy nhất khi quý khách hàng so sánh chúng với tuổi thọ pin của tất cả trang thiết bị khác.
tai-nghe-blackberry-keyone-1

Vậy có thể mua chiếc điện thoại đáng đồng tiền này ở đâu?

Lúc này, máy BlackBerry KEYone, leap mới 100% trên thị trường thật sự rất hiếm. Đến 95% máy BB KEYone, leap đang được phân phối trên cửa hàng là thiết bị truyền thống hay được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên thực hư, cho dù được “dựng” duy nhất cách làm tỉ mỉ và tuyệt vời phương pháp mấy, máy Renew không có ý định sở hữu được độ “chất”, chắc tay và cảm giác “sướng” như thiết bị zin mới 100%. Và trên thị trường còn một vài máy bị BlackBerry đưa vào danh sách “đen” (block PIN), những máy này không sử dụng được giải pháp của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là vì thiết bị được sản xuất lại và báo mất.

Riêng Thế Giới BlackBerry, một trong các địa chỉ phân phối điện thoại di động BlackBerry dẫn đầu ở TPHCM, đã may mắn nhập được lô hàng BlackBerry KEYone, leap có xuất xứ rõ ràng mới 100%. Đây là máy “clear stock” (hàng tồn kho, không sản xuất nữa), là lô hàng cuối cùng từ nhà thiết bị nên số lượng không nhiều. máy phân phối bảo hành 6 tháng, đi kèm sạc cáp có xuất xứ rõ ràng. hơn nữa, lúc mua hàng ở Thế Giới BlackBerry, người tiêu dùng còn được dán màn hình, tặng kèm bao da và ốp lưng. trung tâm chuẩn bị giao hàng không mất tiền trên toàn quốc cho những người dùng ở nơi xa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.