Telegram thu về 850 triệu USD cho vòng 2 Initial Coin Offering

0
90

Pavel và Nikolai Duro báo cáo rằng họ đã thu được 850 triệu USD cho đợt Initial Coin Offering thứ 2 này.

===> Tìm hiểu ngay: Dau tu iCo là gì
Trong 1 thông báo ký kết ngày hôm nay với Ủy ban Chứng khoán & Ngoại hối Hoa Kỳ, Pavel và Nikolai Duro báo cáo rằng họ đã thu được 850 triệu USD cho đợt Initial Coin Offering thứ hai này.
project ICO này đang tìm kiếm vốn đầu tư, để tăng trưởng ứng dụng tin nhắn Telegram & nền tảng Blockchain riêng của nó là Telegraph Open Network. gia nhập vào đợt Initial Coin Offering này sẽ không để lộ danh tính những nhà đầu tư, Tuy nhiên có khoảng 94 những đơn vị đầu tư khác nhau tham gia vào đợt Initial Coin Offering thứ hai này bắt đầu tư ngày 14 tháng ba.
Việc chào bán được đưa ra theo Thoả thuận Miễn trừ của Liên bang 506 (c), trong đó nêu rõ rằng “1 công ty có thể thu hút và thường quảng cáo về đợt chào bán, vẫn được coi là phù hợp với các yêu cầu miễn trừ” miễn là đáp ứng được các điều kiện sau đây
==> Tìm hiểu cách Review ICO
Thứ nhất, tất cả các nhà đầu tư trong đợt chào bán phải được công nhận là đủ điều kiện tham gia.
Thứ 2, đơn vị tổ chức ban hành phải thực thi các bước xác thực trong việc kiểm định.
Vòng một của ICO diễn ra từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 13 tháng hai, & thu hút được 850 triệu đô la từ 81 nhà đầu tư.
Theo hãng tin từ Vedemosti, trong đợt ICO lần này có sự gia nhập của nhà tỷ phú người Nga, Roman Abramovich. & 1 nguồn tin nói ràng Abramovich đã đầu tư 300 triệu USD vào đợt Initial Coin Offering lần này, Nhưng thông tin này chưa được xác thực.
Có hai nhà đầu tư đã công khai ủng hộ & đầu tư vào ICO là người sáng lập công ty cung cấp DV thanh toán Qiwi, Sergei Solonin, và người sáng lập Wimm-Bill-Dann, David Yakobashvili.
==> Xem thêm các Du an iCo Tiềm năng
KHUYẾN CÁO: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi gia nhập đầu tư hay thực thi bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.