Vinaphone là doanh nghiệp được người lao động vinh danh

0
182

Sáng 29.11, thực hiện thống kê lễ trao Bảng xếp hạng chuyên mục “Doanh nghiệp vì người lao động 2017” cũng đã được tổ chức trang trọng tại trung tâm Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô (tại Hà Nội). Buổi lễ cũng được truyền hình trực tiếp ở trên sóng VTV1 – Đài Truyền hình nước Việt Nam. Tổng công ty Viễn thông Vinaphone https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-cuoc-3g-vinaphone/ cũng nằm trong số 30 doanh nghiệp xuất sắc khi được vinh danh là những tấm gương rất điển hình, tiêu biểu cho việc lấy con người cũng là trung tâm, là động lực phát triển của các doanh nghiệp.

vinh danh nhà mạng vinaphone

Bảng xếp hạng vinh danh “Doanh nghiệp vì người lao động” đang được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chuẩn bị khởi xướng, phối hợp với Bộ Lao động – trực thuộc Thương binh và Xã hội; Phòng Thương mại và khu Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức chặt chẽ, nhằm tạo thành một phong trào rộng khắp, động viên khuyến khích nhiệt tình các doanh nghiệp chăm lo hơn nữa đến tất cả các nguồn lực con người, vì sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp và cộng đồng hiện nay. https://dangky3g4g.com/goi-big-vinaphone/

Các doanh nghiệp đều được đánh giá dựa trên bộ tiêu chí chặt chẽ do chính các chuyên gia về lao động và công đoàn cố gắng xây dựng, bám sát tình hình thực tế sử dụng và có sự đãi ngộ người lao động trên các khía cạnh về thu nhập, đào tạo, môi trường làm việc, các khoản phúc lợi xã hội và các hoạt động để bồi dưỡng thể chất cũng như tinh thần dâng cao. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp cũng có chế độ phúc lợi cho người lao động cao hơn nữa và thực hiện tốt hơn quy định của quy định pháp luật sẽ giành được điểm ưu tiên hơn nữa. Mọi doanh nghiệp lọt vào bảng xếp hạng cũng đều được lấy ý kiến từ các cấp công đoàn ở các ngành, địa phương và tất cả các Sở Lao động Thương binh và xã hội trên quy mô toàn quốc.

Năm nay lấy chủ đề đó là “Người lao động đồng hành cùng với doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững”, cũng đã có 74 doanh nghiệp được vinh danh rộng rãi.  Tổng công ty Viễn thông Vinaphone rất vinh dự được nhận bằng khen của cơ quan Bộ Lao động-TB& XH với chế độ về tiền lương và chính sách nhân lực hấp dẫn để thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao và có sự gắn bó lâu dài với Tổng Cổng ty. Văn hóa về doanh nghiệp Vinaphone cũng được tôn vinh với một bề dầy truyền thống được duy trì và gìn giữ qua rất nhiều năm, tạo môi trường làm việc văn minh hơn, hiệu quả hơn.

https://dangky3g4g.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.