Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng qua mạng

0
61

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng qua mạng được rất nhiều bạn thí sinh sử dụng. Vì vậy trong quá trình tuyển sinh 2018, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ hướng dẫn các bạn các bước đăng ký trực tuyến trên trang của Trường.

Đăng ký từ trang chủ.

Bạn truy cập vào trang chủ của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch  bạn sẽ thấy một form “ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH”. Bạn điền đầy đủ thông tin vào các mục yêu cầu, sau đó bạn kích vào “Đăng ký ngay” thì nhà trường đã nhận được thông tin đăng ký của bạn và sẽ gọi điện xác nhận lại với bạn thông tin.

Ngoài ra, bạn có thể kích vào biểu tượng “Nộp hồ sơ trực tuyến” ở bên phải màn hình và nó sẽ chuyển bạn vào trang đăng ký trực tuyến http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/ và bạn cũng điền đầy đủ thông tin là được.

Đăng ký từ Form trong bài viết

Bạn truy cập vào bất kỳ ngành nào trong các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu, Văn bằng 2 y học, Liên thông cao đẳng thì bên dưới ngành đó sẽ có một form đăng ký giống như trang chủ và các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin là nhà trường đã nhận được thông tin của bạn và sẽ gọi điện xác nhận với bạn trong thời gian sớm nhất.

Các bạn cần chú ý khi đăng ký thông tin cần phải ghi đầy đủ và chính xác thông tin của mình để tránh nhầm lẫn thông tin xét tuyển vào trường.

Ngoài đăng ký online các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 

  Website: http://Caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/Cao-dang-duoc-da-nang/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.