Những đối tượng có thể theo học cao đẳng xét nghiệm

0
94

Ngày rất nhiều bạn thí sinh đang muốn học CĐ xét nghiệm tại TPHCM nhưng lại không biết điều kiện tuyển sinh của trường này là gì có khác gì so nhiều năm trước hoặc không, bài viết sau đây sẽ giả đáp thắc mắc cho những bạn nhé.

Chỉ cần các bạn tốt nghiệp THPT Hàng năm là đều có thể học. Đây chính là điều kiện để các bạn tham dự ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tphcm của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Những đối tượng có thể theo học cao đẳng xét nghiệm

Trường CĐ Y Dược Phạm Ngọc Thạch là địa chit chất lượng uy tín chuyên đào tạo lĩnh vực đào tạo khối nghề y Dược, nhà trường thông báo tuyển sinh mới nhất năm 2018 với hệ chính quy chuyên khoa xét nghiệm Đối với những thí sinh có thể đáp ứng được yêu cầu sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ các phương pháp học của nhà trường , đạt nhất thiết của quy trình học tập và cho kết quả thành công giỏi nhất
  • Thí sinh đã hoàn thành các phương pháp học và tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông năm 2018(hoặc năm 2017 trở về trước) đã đạt được điều kiện học tập của ban giám hiệu nhà trường .

Cơ hội được học tập, phát triển cùng Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm , luôn tâm huyết đối với công tác , giảng giảng tận tâm những vấn đề thắc mắc của sinh viên. địa chỉ vật chất, các thiết bị phục vụ cho học tập, thực hành cũng được trang bị đầy đủ và tiên tiến, đảm bảo cho sinh viên được phát triển toàn diện về văn – trí – dũng một cách kết quả thành công .

Thời giờ học cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trường CĐ Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh học tập nhiều hệ học cao đẳng chính quy, hệ đào tạo liên thông và hệ Văn bằng 2 những Nghề học nhóm y dược, thí sinh khi tham gia tuyển sinh có thể chọn lựa cho mình Ngành học và hệ đào tạo phù hợp . Trong đó, hệ cao đẳng Xét nghiệm Hồ Chí Minh được đông đảo các bạn học sinh chọn lựa học tập, với sự Hiện giờ càng phát triển của ngành y học trong nước. với các thí sinh với niềm đam mê trở thành Xét nghiệm viên trong sau này đã tham gia tuyển sinh học tập tại ban giám hiệu nhà trường năm 2018.

thời gian học là 36 tháng (3 năm) đối với hệ chính quy cao đẳng Xét nghiệm 2018, sau khi hoàn thành xong các chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tìm  quá trình làm tại các Văn phòng y tế với cương vị là Xét nghiệm viên phụ trách vai trò quan trọng trong quá trình khám và điều trị bệnh cho mọi người. Ngoài ra, thí sinh khi tham gia tuyển sinh cũng có thể lựa chọn học tập với hệ đào tạo liên thông cao đẳng Xét nghiệm hoặc hệ Văn bằng 2 CĐ Xét nghiệm TPHCM thích hợp với từng điều kiện riêng của thí sinh.

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học CĐ Xét nghiệm TPHCM tại Trường CĐ Y Dược Phạm Ngọc Thạch hãy chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký dự tuyển cao đẳng Xét nghiệm Y học mẫu mới năm 2018
  • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ Trung học phổ thông
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời (đối Trường hợp những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp nhất trong 6 tháng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì có ghi rõ: Họ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần
  • các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

==>> Xem thêm: Học phí cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.