5 chia sẻ lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ bạn nên biết

0
33

Nhờ vào sự bùng nổ của các dịch vụ gửi hàng quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại dịch vụ này đã không còn mới mẻ gì đối với mỗi người. Thế nhưng, không nhiều người biết được rằng thực hiện công tác chuyển phát hàng hóa quốc tế cần trải qua không ít bước trung gian và không hề dễ dàng. Vì thế, dễ xảy ra tình huống xấu cho những khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế hay sang Mỹ.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm hay ho để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn hơn:

Tips đầu tiên Kiểm tra thông tin về mặt hàng: Bạn cần tham khảo danh sách các loại hàng hóa không được nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; bên cạnh đó chú ý xem hàng hóa của mình có thuộc các điều khoản mặt hàng không thể gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo pháp luật của Việt Nam hay không. Nắm được những vấn đề trọng yếu này sẽ giúp bạn tìm được phương hướng giải quyết trước khi khả năng xấu xảy ra,

Tips thứ hai Tự đóng gói: Thường thì, lúc chúng ta đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì công ty vận chuyển sẽ bao gói hàng cho bạn. Nhưng, để cẩn thận hơn, chúng ta có thể tự mình bao gói cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hay đề nghị giám sát khi đóng gói của nhân viên, đặc biệt là đối với mặt hàng dễ vỡ, sản phẩm có trị giá cao.

Bí quyết ba đảm bảo địa chỉ chính xác: Không ít trường hợp mặt hàng gửi đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là do doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao sai, phần còn lại là Bởi khách hàng ghi không đúng, hay ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy cho nên, bạn phải ghi đúng địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, bởi sản phẩm ghi sai địa chỉ và không chuyển được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Chia sẻ bôn Tính toán thời gian: biết được thời gian của mỗi  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được kiện hàng của bạn. Đối với các dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để mặt hàng của bạn đến được tay người nhận tại Hoa Kì. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất chừng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Tips thứ năm Biết cách lựa chọn nhà mang đến dịch vụ: Lựa chọn những doanh nghiệp đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta tin tưởng hơn khi dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là doanh nghiệp chuyên đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.