Bạn đã biết cách trang trí phòng ngủ dành cho 12 cung hoàng đạo chưa?

0
93

Khách hàng rất có thể lắp đèn ngủ mờ và biến phòng ngủ biến thành một chiếc hang trú ngụ đích thực tĩnh lặng và hoang sơ để nghỉ dưỡng. Bọ Cạp chính là người cởi mở và Vậy không gian phòng ngủ cũng chính là nơi để người áp dụng biến chúng thành không gian dễ chịu khi thư giãn.

Ma Kết

Những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết thường là những người có trách nhiệm và tính kỷ luật cao, nhưng lại thiếu sự mẫn cảm. Như chiếc tủ sắt quần áo màu gụ, chiếc ghế bành bằng da và thảm trải sàn màu da báo.

sắc màu của bạn: Các màu sẫm như xám, nâu, xanh lá cây và xanh đá

Song Ngư

Những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư thường chính là những người sống thiên về cảm xúc, Vậy nên không gian phòng ngủ hợp logic cùng với họ phải là nơi mang đến cho họ cảm giác dễ chịu. Ví dụ, không gian phòng cần gần gũi với tự nhiên, giường ngủ phải êm dịu và tạo nên cảm tưởng dễ chịu.

tông màu của bạn: Màu xanh da trời, xanh nước biển và màu quà nhạt

Bảo Bình

Vì thế, phòng ngủ hợp đối với cá tính của bạn sẽ không phải môi trường cho những cuộc trò chuyện, mà sẽ là nơi bình an để bạn ngồi xem TV và thư giãn 1 mình. người áp dụng chính là người sống nội tâm và suy nghĩ khác cùng với có rất nhiều bạn.

tông màu của bạn: Màu bạc, màu ánh kim, màu xanh da trời và họa tiết vải bông chéo

Bạch dương

Bạch Dương là người sống sôi nổi và sáng sủa. Bởi vậy, thiết kế phòng ngủ của người dùng phải có những tông màu nổi bật và ấm cúng như màu đỏ. Điều đó có tức thị người dùng thích sự sáng tươi và rực rỡ như năng lượng và sinh khí của bạn.

tông màu của bạn: Màu đỏ đậm và màu hổ phách.

Kim Ngưu

Phòng ngủ của người áp dụng cho biết rằng khách hàng chính là người vương giả với những thiết bị cao cấp và xa xỉ giống như lâu đài Versailles. Kim Ngưu biết những gì bạn thích và ít rất khi người sử dụng thay đổi quan điểm của bản thân.

sắc màu của bạn: Màu xanh lá cây, nâu, hồng và đỏ tươi.

Song Tử

tông màu của bạn: màu kem, xanh lá cây và xanh da trời.

Song Tử là người có khiếu thẩm mỹ tốt và người sử dụng thích mọi thứ trong phòng ngủ của người sử dụng được phối hợp hợp lí giống như một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Chẳng hạn, một chiếc giường sắt vàng kem bên cạnh cái drap màu xanh da trời sẽ cực kì hợp đối với những người cung Tuy nhiên Tử.

Cự Giải

khách hàng chính là người bí mật và không muốn căn phòng phòng ngủ riêng tư của bạn thành nơi để công chúng biết tới.

tone màu của bạn: Các gam màu sáng như trắng, màu ngọc trai, vàng và màu xanh tím.

Sư Tử

Sư Tử chính là người khi nào cũng muốn mình trở thành trung tâm của sự xem xét hay nhận ra sự hâm mộ của mọi người. 1 Chiếc giường tầng sắt màu đỏ đô sẽ là món nội thất không thể thiếu dành cho cung Sư Tử. Thành ra, phòng ngủ hợp logic với người sử dụng nên được trang hoàng cùng với màu sáng, rực rỡ và đã mắt.

tone màu của bạn: Tiến thưởng cam, tiến thưởng tươi, đỏ và tím.

Xử Nữ

Xử Nữ chính là người đáng tin tưởng và không hay thay đổi. Bởi thế, căn phòng ngủ có lý cùng với người sử dụng cần phải là nơi có sự phối hợp ăn nhập của có rất nhiều vật dụng, đặt biệt là những thiết bị trang trí và đồ vật bằng tay.

sắc màu của bạn: Xanh nước biển, xanh lá cây, màu kem, màu trắng và màu nâu sẫm.

Bọ Cạp

Bọ Cạp chính là người cởi mở và Vì thế không gian phòng ngủ cũng là nơi để bạn biến chúng thành không gian dễ chịu khi dễ chịu.

màu sắc của bạn: Vàng sẫm, đỏ, đen và đỏ tía.

Thiên Bình

Thiên Bình luôn cố gắng tạo sự cân bằng trong các mối quan hệ, trong ý nghĩ, hành động và môi trường sống.

tone màu của bạn: Xanh pastel, xanh nước biển và xanh lá cây nhạt.

Nhân Mã

phong cách sống của Nhân Mã là hòa đồng, tự do và phóng khoáng. Vậy, phòng ngủ có lí với Nhân Mã phải chính là 1 môi trường rộng cùng với giường dễ chịu và gối nằm bông mềm mại.

gam màu của bạn: Màu cầu vồng và các màu từ xanh da trời cho tới tím nhẹ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.