Chia sẻmột số model đàn piano điện bán nhiều tháng 1 năm mậu tuất

0
162

Chia sẻmột sốmẫu đờn piano điện bán chạy tháng (12345678) năm mậu tuất

Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ tổng hợp lại một số model bán nhiều trong những tháng cuối năm 2016. có những mã không quá cao thích hợp với khách hàng mới học đàn.

đàn piano điện là một trong những nhạc cụ đang nhận được sự yêu mếm của nhiều khách hàng ngay thời điểm này, không chỉ là sự quan tâm của các bậc ba mẹ dành cho các trẻ em, chúng ta học sinh, sinh viên mà nó còn nhận được sự quan tâm từ các bạn đi làm lớn tuổi. Dưới đây là một số mẫu đàn piano điện tử bán chạy trong những tháng cuối năm 2016 ở Việt Thanh

1. đờn piano điện casio cdp-230r
casio cdp 230r
 

Đây là chiếc đờn được review khá thích hợp với những bạn đang tập làm quen với đờn piano, với khoảng phí khá rẻ 14.322.500 vnd bạn sẻ sử hữu ngay một chiếc đàn piano điện tử với nhiều tính năng hiện đại, thật sự có âm điệu theo công nghệ piano acoustic, vừa thật sự có tính năng piano vừa chắc chắn có những thông số đàn organ và đặc biệt với cdp 230r có design thông số học đờn chuyên biệt.

2. đờn piano digital Casio PX160
casio px 160
PX 160 là người em tiền nhiệm của đàn piano điện Casio PX-150 kế thừa và chắc chắn có những cải tiến đáng kể và hình dáng lẫn chất lượng âm thanh. hình dáng đờn piano digital PX-160 chú ý đến sự dễ dàng, hiện đại. Nếu như PX-150 bạn còn thấy những phần thô tại góc cạnh thì ở PX-160 nhà design đã bo các cạnh và làm nó trở nên gọn, thay thế vì design giá đỡ bằng một thanh bảng to thì tại PX 160 đã sử dụng một giá đỡ đơn giản hơn giúp bạn linh hoạt hơn trong việc trình bày.

Về âm điệu, đờn piano digital Casio PX-160 dùng nguồn âm thanh AiR Sound Source của Casio và bàn phím đặc biệt Tri-sensor Scaled Hammer Action II của mình. Với nhiều cải tiến trong âm điệu và chức năng hơn thế hệ trước, PX-160 tiếp tục cung cấp các chức năng đẳng cấp thế giới và phong cách với giá cả cạnh tranh nhất với giá 17.514.000 vnd.

3. đờn piano digital Casio PX-860

casio px 860

Nếu như bạn chắc chắn có điều kiện và muốn tìm kiếm cho mình một cây đờn piano điện chắc chắn có âm lượng chất lượng, design ngoại hình đẹp, sang trọng thì đờn piano điện Casio PX-860 là sự lựa chọn được xem là hoàn hảo cho bạn. Đây là mã brandnew của hiệu đàn Caiso trong năm 2015 và hiện đang chế tạo một sức hút mạnh mẽ cho các bạn nhỏ.

Về tiếng, đờn piano điện PX-860 sử hữu nguồn âm lượng Nguồn âm điệu Morphing AiR đa chiều đạt đến những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với thông số định giờ phát tiếng độc đáo của đại dương cầm cho bạn cảm nhận chơi đờn tự nhiên gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một cây đại dương cầm để biến ý nghĩ khách hàng chơi đàn thành tiếng. Những phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà mang đến cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm,…

Nếu như các bạn đang quan tâm về những mã đờn piano điện tử trên hay cần những thông tin hoặc sự tư vấn về sản phẩm thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0909.046.613

Trên đây là bài viết Việt Thanh xin thông báomột số model đàn piano điện bán nhiều tháng (12345678) năm mậu tuất. Cảm ơn bạn đã lắng nghe.

>> Xem thêm: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/1/4/dan-organ/roland

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.