ĐÂU LÀ CÁCH ĐỂ GỬI HÀNG ĐI MỸ RẺ NHẤT

0
39

Cần làm gì để có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tiết kiệm thời gian là vấn đề mà nhiều người khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh Thương mại điện tử Mỹ-Việt Nam muốn biết câu trả lời. Khi có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, bạn thường vô cùng băn khoăn rằng Nên làm thế nào để chuyển hàng đúng giờ và đáp ứng được chất lượng lô hàng cho khách hàng của mình.

Bài viết này sẽ giúp chúng ta có cái nhìn sơ lược và tìm ra bí quyết tốt nhất cho tổ chức của mình khi dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nói chung và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nói riêng.

1. Hàng chuyển đi Hoa Kì trong bao nhiêu ngày?
Chuyện Gửi hàng đi Mỹ trong bao nhiêu ngày phụ thuộc vào một số vấn đề không giống nhau liên quan đến chính cách thức chuyển phát bạn chọn, gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chúng ta đăng kí, và sản phẩm dùng dịch vụ. Nếu chúng ta dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ từ các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa thì  chỉ tốn thời gian ngắn để sản phẩm của bạn được chuyển đến các thành phố lớn của Mỹ. Còn đối với một số hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn hoặc hàng hóa đặc biệt được chuyển bằng đường biển thì thời gian có thể lâu hơn gấp nhiều lần.

Chính vì thế, tùy theo gói cước và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ chúng ta lựa chọn, hàng hóa được chuyển sang Hoa Kì sẽ có các mức thời gian như sau:

+ Chuyển phát nhanh đi Mỹ, được chuyển bằng hình thức vận chuyển đường hàng không, địa điểm nhận hàng hóa là các thành phố lớn: thời gian từ 3-5 ngày.
+ Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm: thời gian trong 6-7 ngày.
+ Chuyển hàng đi Mỹ hỏa tốc: tối đa 2 ngày.
Thế nhưng thời gian gửi hàng trên chỉ là mức thời gian tham khảo, nó còn tùy tuộc rất nhiều vào đơn vị mang đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ cho bạn, hàng hóa bạn gửi đisang Mỹ và khoản phí bạn có thể chi ra.

 

 
2. Làm thế nào để khai thác các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thuận tiện?
Như đã trình bày ở trên, việc nhanh hay chậm của các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta sử dụng còn phụ thuộc vào yếu tố sản phẩm, luật XNK của Hoa Kì. Nên, lúc sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chúng ta cần chú ý vài tiêu chí sau:

+ Thứ nhất: phải tìm hiểu kỹ danh sách sản phẩm không cho phép nhập khẩu vào Hoa Kì. Danh sách này thường khớp với mục cấm của quốc tế. Bạn có thể tham khảo trên google hoặc nhờ các đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ mà chúng ta tin tưởng tư vấn.
+ Thứ hai: phải tuân thủ quy cách bao gói hàng hóa cẩn thận. Với các mặt hàng là quần áo, đồ dùng gia đình bạn cần lưu ý mỗi gói hàng không nên quá 30kg. Hàng thực phẩm khô thì mỗi kiện hàng không  trên 20kg. Việc tuân thủ quy chuẩn bao gói mặt hàng cẩn thận sẽ hạn chế việc cần giải quyết rủi ro lúc gửi hàng gây mất thời gian.
+ Thứ ba: Vấn đề nằm ở địa chỉ của người nhận. Bạn phải lưu ý điền đầy đủ và chính xác họ tên người nhận theo đúng giấy tớ tùy thân, không sử dụng biệt danh Vì trong quá trình nhận hàng, khách hàng của bạn phải đối chiếu với nhân viên vận chuyển bằng giấy tờ cá nhân.

 

 

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.