Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-những điều khiến mọi người Phát điên

0
38

Trong sự tăng trưởng mạnh mẽ của công nghệ và ngoại giao, mở rộng thị trường quốc tế như những năm gần đây thì mong muốn giao nhận sản phẩm, thực phẩm đi xa hàngngàn cây số là vấn đề thường ngày ở huyện. Đặc biệt là với Hoa Kì-nước có quan hệ mật thiết với Việt Nam, mong muốn tìm kiếm các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc gửi thực phẩm đi Mỹ là cực kì nhiều. Mục đích những người sử dụng tìm đến các loại hình dịch vụ như trên cũng cực kì đa dạng: đơn giản là gửi quà cho người thân, giao lưu với bạn bè, hay tìm kiếm cơ hội mở rộng và tiến hành làm ăn, cộng tác với khách hàng, đối tác…. Thế nhưng, không ít người dùng không hài lòng có lẽ là vì những dịch vụ chuyển phát trên đôi khi không thực sự bảo đảm được kì vọng của người dùng.

 

DỊCH VỤ GỬI HÀNG QUỐC TẾ LẮM KHI LÀM KHÁCH HÀNG NỔI ĐIÊN

Mặc dù hơi nói quá một chút, Tuy nhiên thật sự mà nói, rất nhiều người Phát điên với những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ quá tệ mà mình lỡ đụng trúng. Có không ít khách hàng xui xẻo đã trở nên quen thuộc với các việc:
+ sản phẩm bị hỏng hóc, bị đổi hàng, mất mát.
+ phải bao gói lại vài lần với lí do: bao gói mặt hàng gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa đúng quy chuẩn.
+ gói hàng xong đâu phải đã ổn, Gói hàng rất đẹp rồi, Tuy vậy trong gói là sản phẩm gì vậy, cần bóc ra cho nhân viên kiểm tra, rà soát.
+ Hàng loạt những phụ phí phát sinh mà chúng ta không lường trước được khi Hàng hóa được chuyển đến tay người nhận Bởi không được thông tin đầy đủ về mức giá.
+ sản phẩm được cân cân thiếu, cân rồi thì không biết tính tiền ra sao. Nhân viên này nhìn nhân viên kia và tìm nhân viên khác Do chính họ cũng không biết chính xác họ phải làm như thế nào.
+ Sản phẩm gửi dịch vụ gửi thực Phẩm đi Mỹ không cho phép thông quan Vì dính phải những vấn đề pháp lí, hay bị hư hại trong khi chuyển do bảo quản sai quy tắc.
+ Thái độ phục vụ của Nhân viên
+ Hàng loạt những chi phí phát sinh mà chúng ta không ngờ khi gói hàng được chuyển đến tay người nhận Bởi không được thông tin đầy đủ về mức giá.
+ Hàng hóa bị hư hại, bị tráo đổi, mất mát.
+ Sản phẩm gửi dịch vụ gửi thực Phẩm đi Mỹ không thể nhập khẩu Bởi vì đụng phải nhiều vấn đề pháp lí, hay bị hư hại trong quá trình di chuyển do bảo quản sai tiêu chuẩn.
+ phải đóng gói lại vài lần với lí do: đóng gói sản phẩm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa đúng tiêu chuẩn.
+ đóng gói xong chưa phải xong chuyện, Gói hàng rất đẹp rồi, Tuy nhiên trong gói là sản phẩm gì vậy, cần bóc ra cho nhân viên kiểm tra, rà soát.
+ mặt hàng bị cân cân sai, cân rồi thì không biết tính tiền thế nào. Nhân viên này nhìn nhân viên kia và tìm nhân viên khác bởi chính họ cũng không biết chính xác họ phải làm gì.
+ Thái độ  của Nhân viên
+ Hàng hóa bị hỏng hóc, bị tráo đổi, mất mát.
+ Lúc có rủi ro xảy ra, như lô hàng của bạn có rắc rối và chúng ta không thể tìm được người hỗ trợ Vì nhà đem đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thiếu trách nhiệm, không chuyên nghiệp, làm ăn chộp giật….
+ vô số nhiều chi phí phát sinh mà bạn không thể ngờ khi Hàng hóa được chuyển tới tay người nhận Do không được thông tin đầy đủ về giá cước.
+ sản phẩm được cân cân thừa, cân rồi thì không biết tính tiền ra sao. Nhân viên này nhìn nhân viên kia sau đó tìm nhân viên khác Do chính họ cũng không biết chính xác việc họ đang làm là gì

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.