Một số lưu ý nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

0
29

Bất kì ai đều có thể dễ dàng thấy được sự tăng trưởng như vũ bão của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường gửi hàng tại Việt Nam. Khác với trước kia, lúc này, chúng ta có thể chuyển các sản phẩm, thực phẩm sang Hoa Kì-đất quốc gia cách chúng ta hàng nghìn km một cách thuận tiện. Thế nhưng, chúng ta cũng nên nhớ rằng, quá trình vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không bao giờ là một quá trình đơn giản đối với một đất nước có nhiều quy định khắt khe về thông quan sản phẩm như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một số lưu ý bạn cần ghi nhớ trong quá trình gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về những loại hàng hóa không thể nhập cảnh vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm bởi hàng thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi thực hiện thủ tục nhập khẩu sang Mỹ.

2, phải chú ý kĩ xem sản phẩm của chúng ta có nằm trong danh sách những loại mặt hàng không được gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên pháp luật gửi hàng của Việt Nam để tính toán phương pháp ứng phó kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Khi bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần nắm kỹ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường nếu xảy ra tình huống xấu.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng hóa của bạn đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, bởi mặt hàng ghi không đúng địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận vắng nhà nhiều lần thì kiện hàng có thể bị trả về Vì thế người nhận phải gọi điện thoại xin hẹn giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, sản phẩm đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, nếu xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ. Ngoài ra, bạn nên chọn các nhà mang đến những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót thêm vào đó là mức giá vô cùng hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem đến.

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.