Nơi Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy tự động hiệu quả

0
101

Bạn không thể dự báo được hoả hoạn nào sẽ xảy ra khi nào hay khi nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và tổ chức ?
Bạn đang tìm kiếm một trang bị giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn khi mà bạn khiến cho việc và sinh hoạt ?

1 hệ thống đồ vật báo cháy chữa cháy sẽ nhận dấu hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là cực kỳ cần phải có cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mệnh, hạn chế thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoạn gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và sở hữu tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện khi với tín hiệu cháy nổ lập tức thì bạn cần lắp đặt ở các vị trí quan yếu sau:
 

 

một. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Báo cáo, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra hai.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), làm 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng 1.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. cội nguồn cháy cốt yếu là do sự cố hệ thống điện và vật dụng điện một.017 vụ (chiếm 43%). hàng ngũ Cảnh sát PCCC đã thực hiện 1.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, chỉ dẫn thoát nạn hàng nghìn người.

với các số liệu Thống kê trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa hoán vị ở trong khu vực phòng ngủ là rất lớn nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong những phòng ngủ là khôn cùng thiết yếu, hợp lý. lúc với bất kì tín hiệu nào từ cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra tín hiệu chuông báo động kịp thời tạo điều kiện cho bạn nhận mặt tình hình.

hai.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa thiến và thương tích nhất, căn nguyên đun nấu từ nhà bếp là 1 trong những xuất xứ gây cháy nhà, hỏa hoạn phổ thông nhất. các vụ cháy nhà từ trong nhà bếp có nguy cơ tử vong cao hơn 20% so với những khu vực khác. Do sự xúc tiếp gần mang nguồn phát cháy nổ, hỏa thiến nhất so với những khu vực khác, và lúc xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường có ít thường gian để suy nghĩ ra cách để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ bí quyết những dụng cụ nấu bếp có độ cao từ trên 7m ngăn chặn những báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng khiến cho việc. gần như những vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì nguồn cội là can hệ đến hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất những điếu thuốc vào cỗ ván rác hay làm cho rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . các vật liệu tiện dụng khiến cho nảy sinh các nguồn cháy nhỏ từ và đến lớn dần thành các ngọn lửa lớn bùm thành hỏa thiến. những vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong tới 24% theo NFPA.

sơ đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm phổ quát trang bị cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … với chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc trưng hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tục 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm các phần chính sau:

 

 

 

 
trọng điểm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin phòng ngừa để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả lúc mất điện) các chiếc thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
những đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn khẩn cấp các cái thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia tăng hochiki: DSC-EA
các vật dụng loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, vật dụng nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

dù rằng thực tế đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra hết sức nguy hiểm, và những hậu quả với thể xảy ra do sơ sểnh hay cố tình mang thể bạn không kiểm soát được. Vậy để tránh rủi roi nhất thì việc bạn với một hệ thống báo cháy chữa cháy là khôn cùng nhu yếu.

công ty TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 tuyến phố Hương Lộ 80, khu thị trấn hai, xã Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.