Xì gà Jose L. Piedra được nhiều khách hàng dùng làm quà tặng

0
30

Uy tín Jose L. Piedra được lấy theo tên công ty sáng lập ra nó chính là Jose Lamadrid Piedra, và đã được sáng lập và đăng kí vào năm 1880. Câu câu khẩu hiệu bom tấn của uy tín này là “The satisfaction that gives you Piedra” tức là Piedra dẫn tới cho bạn sự ăn nhập. Báo giá xì gà Jose L. Piedra Cazadores không quá đắt tiền như trong xem xét của bao ngời, những ai mới tiếp xúc có tác dụng quen với xì con gà thì Có thể áp dụng dòng xì kê này để tránh lãng chi phí.

Xì gà Jose L. Piedra Cazadores chính là chọn ấn tượng cho điếu xì kê đầu tiên của ngày hoặc thưởng thức cùng với một tách coffe vào giữa buổi chiều. Bám mùi bởi vì của đất với thoang thoảng mùi da nhẹ cùng với hương vani. Mùi vì được đã cho ra nhờ sự câu kết các lá thuốc ngon lấy từ vùng Vuelta Arriba. Thời gian để chúng ta thưởng thức trọn vẹn hết 1 điếu xì con kê này là từ khoảng 30 – 45 phút, chưa quá lâu năm so cùng với những điếu xì gà size lớn hiện thời.

Xì con gà Jose L. Piedra Cazadores từng là nhiều loại xì con gà yêu thích của rất nhiều cầm hệ tại địa phương mà ngay hiện tại và đã được cung cấp tràn khắp của các nước khác. Các điếu xì kê Jose L. Piedra Cazadores xuất hiện hương vì chưng tươi bắt đầu và đã được đã tạo ra rất bỗng nhiên. Với giá thành rất ngon Jose L. Piedra hàng năm được bán ra với con số cực kỳ nghiêm trọng. Nhưng lúc này bên hàng này lại ít có mặt bên trên mạng xã hội, các con người hút xì con gà lâu năm thì Rất có thể vẫn biết đến mẫu xì con kê này.

Xì gà Jose L. Piedra Cazadores chính là các loại xì con kê được chất vấn xuất hiện hương vì chưng, màu sắc cùng chất lượng cũng như cùng với Jose L. Piedra Conservas. Cấu tạo với Color khởi sắc cũng giống như nhau. Điểm biệt lập chắc chỉ có thể là chúng xuất hiện bề dài lớn hơn so với điếu Conservas, 15.2 cm so cùng với 14 cm, đường kính thì lại bé hơn tí chút (0.4 mm). Nhìn chung, size của nó lớn hơn so cùng với Conservas phải xuất hiện giá tiền cao hơn nhưng cũng chẳng hề đắt so với các dòng xì con kê khác.

Cụm điếu xì gà Jose L. Piedra này được đóng gói coi sóc trong nhiều hộp giấy nhỏ dại. Mỗi hộp giấy xuất hiện cất 5 điếu, 5 hộp giấy lại được đóng lại sinh sản hộp xì kê 25 điếu. Khi bóc tháo ra, bạn cũng có thể lấy đã từng gói nhỏ đem đi, cơ mà không ảnh hưởng cho nhiều xì kê sót lại. Một bề ngoài đóng gói đơn thuần, tiện lợi đối với người trải nghiệm khi lấy đi đi lại.

Một số loại xì kê Jose L. Piedra này mang hơi thở nhiều mẫu mã đậm chất Cuba với chút ít do cay, một chút vì đất đơn sơ dịu dàng trong vòm miệng, rất tốt để chiêm ngưỡng. Đây là 1 trong điếu xì gà giá thành rẻ được để ý nhất và hầu hết những tay nghiền xì kê hầu như đã từng hút. Jose L. Piedra là uy tín được tiêu thụ nhiều tại Cuba cùng thường có giá cả cực kỳ cạnh tranh đối đầu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.