Xì gà Montecristo hộp 10 điếu mang hương thơm độc đáo

0
18

Các lá thuốc cuốn xì con kê Montecristo được trồng khắp vị trí tại những vùng đất có tiếng tại Cuba, nhưng chủ yếu nhiều kiểu đặc biệt vùng Pinar del Rio. Vùng này thì cực kỳ đông các bạn hằng năm mang đến du lịch ghé thăm. Các lá thuốc được áp dụng đề nghị được ủ chí ít hai năm để hình dạng các điếu xì gà chất lượng tốt, hương thơm đa hợp tuyệt hảo. Xuất hiện 2 định dạng mang đến loại xì con kê này là xì gà Montecristo hộp 10 điếu với hộp 25 điếu.

mà thậm chí cả tên của nhiều loại xì kê bom tấn Cuba hiện giờ cũng như Montecristo và Romeo y Julieta cũng được cho là xuất phát từ hai thành phầm Bá tước Monte Cristo cùng Romeo & Juliette. Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu chuyển động linh động từ bình thường cho đến vô cùng đắt tùy thuộc vào chất lượng của mỗi điếu xì gà được cuốn thành. Chưa quá khó để tìm mua xì con kê Montecristo tại những khách sạn mập, tiệm bar hay những đơn vị triển lẵm có chữ tín.

Bất cứ định dạng nào, xì con gà Cuba sẽ tốt nhất và rộng lớn nhất, được bào chế tại các chuyên gia máy Habanos SA. Chúng được làm bởi lá thuốc có nguồn gốc tất cả từ địa điểm trồng Pinar del Rio với lựa chọn phê duyệt chất lượng cao đỉnh cao của mỗi điếu xì con kê Montecristo hộp 10 điếu. Bất kỳ nhiều xì con gà Montecristo hộp 10 điếu được biểu tượng bằng 1 hương vị hoàn hảo, hầu hết với đa dạng và phong phú, hương thơm có một không hai.

Phổ thông nước của quốc tế cũng trồng với bào chế xì gà, mà lại xì con gà Cuba đã luôn được xếp vào hàng chất lượng cao nhất. Bên cạnh ưu điểm thổ nhưỡng, khí hậu với các bí kíp đặc biệt trong các bước trồng, thu hoạch, bào chế, Cuba cũng là đất nước duy nhất làm xì kê toàn bộ bằng phương pháp thủ túc cũng như cách đó khoảng 200 năm. Vì vậy, xưởng bào chế còn là một trong những điểm du lịch nóng bỏng khi mang lại nước này.

Ở Havana, xưởng chế biến xì con gà Montecristo hộp 10 điếu cực kỳ đam mê phần đông bạn ghé du lịch. Vé vào cửa ngõ chuyến tham quan cũng lên mang đến 10 $. Bao ngời hay đùa tại vì xì con kê có được mùi thơm và vị nhất là bởi vì được vấn bên trên đùi các cô gái bắt đầu lớn và phảng phất mùi mồ hôi của họ. Rõ ràng là chuyện nói vui do thực tế người ta vấn xì kê trên bàn nhưng mà chuyện đông đảo con gái làm nghề này thì đúng bởi vì bọn họ cẩn thận và khéo léo hơn.

Một điếu xì kê Montecristo thông thường xuất hiện 3 thành phần chính là ruột, vỏ lót và vỏ quấn. Cây thuốc lá trồng ngoài trời đang được lấy lá làm ruột với vỏ lót. Cây cối trong chủ có lá lớn với mỏng hơn sẽ được sử dụng làm vỏ quấn bởi dễ cuốn hơn. Từ lúc bước đầu trồng và đến lúc ra thành phẩm xuất hiện cho hơn 100 quy trình. Bởi có lâu công cùng thiết yếu sự tinh tế, khéo léo cao độ buộc phải hy vọng trở thành 1 nghệ nhân vấn xì gà thật sự chuyên nghiệp thì yêu cầu tốn cả chục năm buôn bán.

Khá bất ngờ là những người vấn xì con kê Cuba từng còn là giới trí thức. Chuyện xuất phát điểm từ thời điểm cuối thế kỷ 19, trong xưởng xì kê Montecristo luôn duy nhất con người đứng đọc các công trình văn học hoặc sách báo cho những thợ vấn nghe khi bọn họ đang làm việc. Nhờ đấy, họ đuc rút cùng tích lũy chuyên môn khá lan rộng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.