Xì gà thật chất là loại lá thuốc lá cuốn

0
20

Đối sở hữu những người hút xì gà thì việc tiêu dùng bật lửa khò và phương pháp châm lửa xì gà sao cho đúng cũng là một điều không tiện dụng gì. Tiêu chuẩn cao nhất khi châm điếu xì gà là tiêu dùng dòng khò xì gà dùng khí butane. Khí butane khác sở hữu khí gas, nó là 1 loại khí trơ ko mùi ko vị và cháy rất tốt, tương tự sẽ châm điếu xì gà mau lẹ hơn mà không tác động gì đến mùi vị của nó. Ở các shop bán phụ kiện xì gà cũng với bán bình gas butane chuyên bơm vào bật lửa châm xì gà.

Điếu xì gà thường hơi lớn, điếu thuốc nhỏ nhất thì con đường kính cũng là khoảng 2cm nên nếu dùng mẫu bật lửa bình thường để châm lửa thì điếu xì gà sẽ bị cháy đen, tăm tối than, và làm cho mất đi hương vị ngon ban đầu của điếu xì gà. Do đó, chúng ta cố định phải dùng chiếc bật lửa xì gà, nó là 1 loại bật lửa với tia lửa mạnh, thường sở hữu 1 tia hoặc phổ biến tia để châm điếu xì gà phải chăng hơn, mau lẹ hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng điếu xì gà.

Khi khởi đầu châm lửa cho xì gà Anh chị cầm điếu xì để theo chiều ngang khoảng 45 độ sau chậm tiến độ bật bật lửa khò xì gà và bắt đầu đốt, xoay xoay điếu xì gà trên ngọn lửa để phần lớn các phần mép của điếu xì gà được bắt lửa cháy đều, ko bị cháy lẹm. Ngay sau ngừng thi côngĐây bạn đưa điếu xì gà lên mồm vừa bập hơi từ từ vừa châm lửa để cho đầu điếu xì gà được đốt cháy đích thực. Ví như lửa chưa cháy đều, có thể tiếp tục vừa châm vừa bập trên mồm để khiến cho sao tới lúc điếu xì gà đỏ tròn đều là được.

Châm bằng diêm hay đóm cũng như vậy nhưng vì diêm ko sở hữu độ khò mạnh, vì thế bạn để hẳn điêu xì gà dốc hẳn xuống, thỉnh thoảng xoay điếu xì gà vòng tròn để điếu xì gà cháy đều, không bị lệch. Khi đã cháy đượm, đưa điếu xì gà lên mồm và bập để điếu cháy rẻ hơn. Một điếu xì gà sẽ ngon hơn giả dụ được châm đung cách hơn, và ngừng thi côngĐây cũng là 1 cách bạn tôn trọng điếu xì gà bạn đang cầm trong tay, như 1 tác phẩm nghệ thuật bằng tay của nghệ nhân làm bạn.

Không những thế, ví như ko quá cầu kì, chúng ta sở hữu thể dùng đóm gỗ tuyết tùng thường có sẵn trong ống tubos để châm lửa xì gà, hoặc là diêm xì gà, là 1 chiếc diêm dài hơn diêm thường nhật, để châm xì gà. Chiếc bật lửa xì gà thường được lựa chọn nhất là loại mang 3 đến 4 tia lửa, Đó là mẫu phù hợp nhất sử dụng được cho tất cả những mẫu xì gà với kích thước to nhỏ.

Xì gà thật chất là dòng lá thuốc lá cuốn bằng tay đã được lên men 1 thời gian, do vậy thuộc tính của các điếu xì gà là rất dễ thẩm thấu các mùi hương quanh đó nó nên ví như người hút dùng những chiếc bật lửa bằng xăng, gas, và diêm thường nhật thì xì gà sẽ dễ thu nhận mùi xăng và những mùi khác của những chiếc bật lửa và diêm. Điều chậm tiến độ gây ảnh hưởng tới chất lượng và mùi vị của điếu xì gà sẽ bị tác động thậm chí không hút được nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.