9 mẹo thiết kế văn phòng tại nhà

0
51

Bạn có kế hoạch để thêm một văn phòng nhà đến nhà của bạn? Cho dù thiết kế văn phòng nhà của bạn sẽ được đặt trong một phụ lục, một phòng ngủ nhỏ hoặc chỉ là một góc của một căn phòng, có một vài yếu tố cần thiết bạn sẽ muốn xem xét. Nếu bạn dành trọn tuần làm việc ở đó hoặc thậm chí chỉ một vài giờ, điều quan trọng là văn phòng nhà bạn là một nơi thoải mái và hấp dẫn để dành thời gian và để công việc của bạn được thực hiện hiệu quả.

Đọc tiếp cho 9 mẹo thiết yếu của chúng tôi để tạo ra một thiết kế văn phòng đẹp và thiết thực:

  1. Vị trí là chìa khóa

Trang chủ văn phòng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Nó có thể được trong một căn phòng riêng biệt, một góc yên tĩnh hoặc thậm chí trong nhà bếp của bạn. Chìa khóa để lựa chọn đúng nơi cho văn phòng nhà của bạn, là suy nghĩ về vị trí và thời điểm bạn làm công việc của mình. Nếu bạn là một người mẹ bận rộn, một khu vực bàn làm bếp có thể là nơi lý tưởng cho vị trí chỉ huy trung tâm của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là một người chuyên nghiệp, bạn sẽ muốn chọn một không gian xa dòng chảy hàng ngày và phiền nhiễu của gia đình bạn.

  1. Cho phép đủ dung lượng

Hãy chắc chắn rằng bạn cho phép đủ không gian để làm việc thoải mái. Hãy tự hỏi bản thân xem liệu bạn có thể di chuyển dễ dàng từ bên này sang bên kia, đứng lên và ngồi xuống khỏi bàn làm việc của bạn hay không. Mặc dù điều này có vẻ như không có trí tuệ, nhưng bạn có thể đánh giá thấp không gian bạn cần. Để tránh điều này, sử dụng cùng một quy tắc của các nhà thiết kế chuyên nghiệp ngón tay cái sử dụng để bố trí một máy trạm – cho phép chiều sâu ít nhất 60 ″ (150cm) và chiều sâu 84 ″ (210cm).

  1. Chọn bàn và ghế

Chọn bàn ghế phù hợp cho văn phòng nhà bạn là điều cần thiết. Chọn bàn đủ rộng cho máy tính của bạn và bất kỳ thứ gì cần thiết để thực hiện công việc của bạn. Đây có thể là một tài liệu tham khảo trong khay, hoặc không gian để ghi chép. Lý tưởng nhất là bàn của bạn nên rộng tối thiểu 48 ”(120cm).

Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính xách tay, bạn có thể lấy đi ít hơn. Hầu hết mọi người đều rộng 60 ”(150cm) hoặc rộng hơn để thoải mái nhất. Trong khi một bàn điều chỉnh chiều cao là lý tưởng nó không phải luôn luôn thực tế trong một thiết lập văn phòng nhà. Chọn một bàn không quá cao – 28 ”-30” (70-75cm) cao là một phạm vi chấp nhận được. Đầu tư vào một chiếc ghế chất lượng tốt, thoải mái và có thể điều chỉnh nếu có thể. Cổ và lưng của bạn sẽ cảm ơn bạn.

  1. lưu trữ và kệ

Lưu trữ thường bị bỏ qua khi thiết kế văn phòng tại nhà và thực sự có thể ảnh hưởng đến năng suất của bạn. Hãy chắc chắn để bao gồm đủ kệ, tủ hồ sơ hoặc tủ cho nhu cầu lưu trữ của bạn. Hãy xem xét dòng chảy công việc của bạn – những gì đi vào, nó sẽ ở đâu trong khi đang làm việc, và nó sẽ đi đâu khi hoàn thành? Đặt hộp thư đến của bạn trên hoặc bên cạnh bàn làm việc của bạn. Giữ công việc hiện tại của bạn trong tầm tay. Xác định vị trí hệ thống nộp hồ sơ của bạn gần đó. Đừng quên các tài liệu tham khảo – nếu bạn sử dụng sách hướng dẫn, catalog hoặc sách tham khảo, hãy tìm một kệ gần bàn làm việc của bạn để giữ chúng gần nhau.

Văn phòng Cảng Đồng Nai

  1. Nơi gặp gỡ

Bạn sẽ có khách hàng hoặc khách hàng ghé thăm trong ngày? Nếu bạn có chỗ để có một khu vực họp nhỏ, đó là lý tưởng. Nếu không, hãy lên kế hoạch cho một số chỗ ngồi bổ sung trong thiết kế văn phòng nhà của bạn để cho phép các cuộc họp ngồi xuống. Điều này có thể đơn giản như 1-2 chiếc ghế thoải mái, dễ kéo lên bàn làm việc của bạn.

  1. ánh sáng tự nhiên và xem

Ánh sáng tốt là rất quan trọng đối với bất kỳ không gian văn phòng gia đình nào. Chọn vị trí có ánh sáng tự nhiên và chế độ xem nếu có thể. Đặt bàn làm việc của bạn để đối mặt với cửa sổ hoặc ở vị trí mà màn hình máy tính của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Mờ cửa sổ mờ hoặc rèm có thể giúp giảm độ chói mà không làm tối căn phòng của bạn. Bạn có thể tăng cường ánh sáng tự nhiên bằng cách bao gồm một tấm gương và giữ cho hầu hết các bức tường của bạn có màu sáng.

Đèn trần trên cao sẽ cung cấp ánh sáng chung tốt. Một cặp đèn sàn mở được đặt ở các góc phòng của bạn sẽ giống nhau. Bao gồm đèn bàn để cung cấp ánh sáng tác vụ không có bóng và ánh sáng thêm vào buổi tối. Thêm một số bóng đèn ban ngày đầy đủ trong ánh sáng của bạn một tăng thêm.

Không có chế độ xem? Đặt bàn của bạn để đối mặt với cửa thay vào đó hoặc đặt một tác phẩm nghệ thuật dễ chịu hoặc một bảng pin đầy cảm hứng phía trên bàn làm việc của bạn. Hoặc là, sẽ cho đôi mắt của bạn một phần còn lại và một cái gì đó để tập trung vào khi bạn nhìn lên từ công việc của bạn.

  1. thuần hóa công nghệ của bạn

Không có gì làm cho một văn phòng nhà trông hoặc cảm thấy lộn xộn hơn so với dây treo từ bàn của bạn và chạy ở khắp mọi nơi. Kiểm soát công nghệ của bạn bằng các mẹo đơn giản sau:

Thêm bộ định tuyến không dây – bạn sẽ giảm một nửa số dây

Đầu tư cả máy in không dây và chuột không dây

Thêm một grommet trong máy tính để bàn của bạn để dẫn bất kỳ dây từ bàn của bạn xuống dưới đây

Gắn bất kỳ dây dẫn có thể nhìn thấy vào mặt dưới của bàn của bạn hoặc xuống dọc theo một bàn chân

Thu thập các dây lỏng dọc theo sàn nhà cùng với một dây làm bằng dây đơn giản

  1. Truy cập và cá nhân hóa

Đừng hy sinh về phong cách! Phần lớn về làm việc ở nhà là BẠN có thể quyết định cách bạn muốn văn phòng nhà của bạn nhìn và cảm nhận. Phù hợp với văn phòng nhà của bạn với thiết kế và phong cách của ngôi nhà của bạn. Hãy suy nghĩ về những gì truyền cảm hứng cho bạn. Nó có thể là một tác phẩm nghệ thuật yêu thích, một bộ sưu tập các đồ vật, hoặc một màu sơn tiếp thêm sinh lực. Bao gồm những chạm cá nhân này khi bạn lên kế hoạch thiết kế văn phòng tại nhà. Nó sẽ làm sáng ngày của bạn và làm cho bạn cảm thấy … ở nhà.

  1. Lập một sơ đồ tầng

Bây giờ bạn biết các yếu tố cần thiết, bắt đầu thiết kế văn phòng tại nhà của bạn với một kế hoạch sàn. Một kế hoạch sàn là một công cụ tuyệt vời để tổ chức những suy nghĩ của bạn và để đảm bảo rằng bạn đã bao phủ tất cả các căn cứ của mình. Bạn có thể tạo sơ đồ mặt bằng dễ dàng trực tuyến. RoomSketcher Home Designer là một phần mềm thiết kế nhà trực tuyến dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng để lập kế hoạch thiết kế văn phòng làm việc tại nhà của mình.

Tạo bố trí đồ nội thất và sơ đồ mặt bằng. Hãy thử các đồ nội thất khác nhau và xác định vị trí nào trong nhà bạn sẽ hoạt động tốt nhất. Với RoomSketcher Home Designer, bạn sẽ có thể hình dung ý tưởng thiết kế của mình bằng 3D và tạo ra một thiết kế văn phòng tại nhà hoàn chỉnh, trước khi bạn bắt đầu mua sắm.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.