Dự án Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ sở hữu chuỗi tiện ích 5 sao

0
38

(http://valenbeauty.com) CDT du an Hoang Gia New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh là đơn vị nào? Đã phát triển các dự án nào? dự án Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ tọa lạc trên khuôn viên đất rộng đến 2200 m2 nằm trong khu Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Ninh Xá, Tỉnh Bắc Ninh . Với nhiều sự chú ý đặc trưng của quý khách, ngay bên dưới đây là các đơn vị CĐT tham gia phát triển. dư án căn hộ chung cư Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ trung tâm thành phố

Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ

mua Dự án Mega City 2 Nhơn Trạch Đồng Nai

chung cu Hoang Gia New Melbourne Nguyen Van Cu tọa lạc tại khu đất “vàng” ngay trung tâm quần thể đô thị Nguyễn Văn Cừ, vị trí này là điểm tập trung phát triển kinh tế nhanh chóng và mạnh mẽ nhất Đông, tương lai là trung tâm kinh tế – văn hóa mới của toàn thành phố. Cơ hội đầu tư hay ở tại khu vực Bắc Ninh thời gian tới cực kỳ hấp dẫn. Với nhiều tiềm năng lớn, khu vực Bắc Ninh luôn có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố trong những năm qua, và chỉ vừa mới giai đoạn bắt đầu nên cơ hội cho khách hàng rất nhiều. Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Nguyễn Văn Cừ nằm trong khu vực được phát triển mới hoàn toàn bới các ông lớn trong ngành bất động sản, có kinh nghiệm đầu tư phát triển lâu năm và nguồn vốn lớn nên trong tương lai gần, từ khoảng 2 năm đến 03 năm tới.

Được sự thiết kế và đầu tư xây dựng vô cùng tỉ mỉ theo phong cách châu á hiện đại hiện đại, mang xu hướng thiên nhiên tươi đẹp. Người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm với dự án nhà ở này. Ngoài những tiện ích ngoại khu mà vị trí xây dựng tòa nhà mang lại cho khách hàng thì CĐT còn cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu khác ngay bên trong khu vực tòa nhà. Hệ thống giáo dục chất lượng của các trường học quốc tế song ngữ, đào tào từ mẫu giáo đến tú tài. Thoải mái giải trí, mua sắm với các trung tâm thương mại lớn Big C, EON Mall, CVG, Snow Town Saigon.

Người mua nhà luôn muốn sở hữu một không gian sống không chỉ đẹp mà còn hợp lý. Người mua luôn thích một căn hộ được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn công năng, không gian sử dụng và đón thật nhiều ánh sáng và khí trời. du an Hoang Gia New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh đi theo lối thiết kế phong cách châu á hiện đại hiện đại, sang trọng và đẳng cấp và làm được điều này nên nhận đánh giá rất cao về chuyên môn từ các chuyên gia BĐS. Thiết kế chung cu Hoang Gia New Melbourne Nguyen Van Cu được học hỏi những kinh nghiệm thành công từ các dự án chung cư cao cấp được triển khai trước đó của Công ty CP đầu tư Hoàng Gia như Hoàng Gia New Melbourne…. Một sản phẩm hội tụ những tinh hoa tốt đẹp từ những sản phẩm thành công đi trước thì chắc chắn sẽ hoàn thiện hơn, vượt trội hơn. Và tất nhiên sản phẩm đó được khách hàng đánh giá cao. Phòng ăn: được thiết kế nối liền với phòng khách và bếp vừa tiết kiệm khoảng không gian chính cho căn hộ vừa tăng thêm sự gắng kết giữa các thành viên trong gia đình. Dù ở vị trí nào mọi người vẫn có thể trò chuyện và vui đùa cùng nhau.

Với những ưu thế nổi bật  trên, du an Hoang Gia New Melbourne Nguyen Van Cu Bac Ninh  đang từng bước trở thành một điểm nhấn tại Bắc Ninh, một siêu phẩm BDS cho khách hàng và giới đầu tư trong thời gian tới. Không những có giá bán rẻ, Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ New Melbourne Nguyễn Văn Cừ còn đưa ra chính sách bán hàng cực kỳ tốt với 3 phương thức thanh toán linh hoạt và mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Theo đó, tùy theo gói lựa chọn thanh toán theo tháng, quý hay tiến độ thi công mà khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

dự án Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ không chỉ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của cư dân và nâng cao chất lượng cuộc sống, khẳng định vị thế của chủ nhân. Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về thiết kế cũng như thông tin dự án Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ. Một dự án chung cư cao cấp đáng quan tâm cuối năm 2017.
Phòng kinh doanh dự án Hotline – (+84) 905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/du-an-chung-cu-hoang-gia-new-melbourne-bac-ninh/