tiến độ chung cư Vinhomes West Point nguy hại hết suất cho những người quốc tế trước ngày mở bán

0
38

 mở bán căn hộ Vinhomes West Point tọa lạc tại đoạn kim cương tại cửa phía Tây TP Hà Nội. ở trong vị trí huyết mạnh sát 2 con đường lơn con đường Đỗ Đức Dục, Phạm Hùng. báo giá Vinhomes West Point đỗ đức dục gần giáp những khu hành chính quan trọng đặc biệt của nhà nước: trung tâm Hội nghị giang sơn, Bảo Tàng Hà Thành, Trường Amsterdam….

vị trí dự án Vinhomes Melodia rất hợp với người Hàn Quốc .

đây là được coi là thủ phủ của người Hàn Quốc ở, con số chuyên gia người Hàn Quốc sang làm việc trên nước ta không giảm tăng đều, vì thế bán căn hộ Vinhomes West Point dù không bắt đầu được rao bán chính thức nhưng giới đầu tư đã mũi nhọn tiên phong săn đón.

người tiêu dùng hiện đã đặt cọc đặt chỗ không ít cũng như ngày càng tăng .Lấy kinh nghiệm lâu năm từ những dự án Vinhomes trước :VInhomes Nguyễn Chí Thanh ,Vinhomes Skylake hết hàng ngay thời gian chào bán thứ nhất. nhiều khách hàng tiếc nuối khi không mua đc căn tán thành khi chưa đặt cọc trước.

theo Nghị định số 99/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ quy định chi tiết cũng như chỉ dẫn thi hành một vài điều của Luật chủ sinh sống (đang được Bộ thành lập đưa ra lấy ý kiến) nêu rõ: tiến hành, cá thể quốc tế không được chiếm hữu quá 30% tổng số căn nhà vào dự án công trình hay 10% tổng số nhà sinh sống riêng không liên quan gì đến nhau vào cùng dự án.Và số lượng người Hàn Quốc giữ chỗ dự án đang được rất đông nhất là các căn đẹp .Vinhomes West Point sẽ lại tạo ra một cộng đồng người Hàn nên kĩ năng người Trung Quốc ,Nhật phiên bản …mua dự án công trình sẽ cực thấp nếu như không quyết định nhanh chóng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.