Lexus UX 2019 cỡ nhỏ sẽ mạnh 168 mã lực và được bán trả góp tại Mỹ

0
43

Danh sách crossover nhỏ gọn trên trái đất đang sắp tới đón chào thêm một thành viên mới, đó là Lexus UX 2019, sắp tới tung ra Bắc Mỹ tại Triển lãm New York diễn ra vào ngày mai. Chika Kako, kỹ sư trưởng của UX chia sẻ: “Ngay từ ban đầu, tôi đã nhắm tới nhóm du khách hướng tới mới, hầu hết người trong khoảng 30 – 40 tuổi, bao gồm cả nam và nữ, cũng như cố gắng thấu hiểu kì vọng của họ trong việc sở hữu một xe ô tô nhỏ gọn, sang trọng, đổi mới lẽ sống và mang tới hầu hết trải nghiệm mới mẻ.

Đó là lý do chúng tôi đã vươn lên kiểu dáng Lexus UX – một đời xe crossover toàn bộ mới, dành cho du khách thành thị ưa phám khá và yêu sự năng động”.

Chi tiết xe xe gầm cao hạng sang Lexus UX 2019 hoà n toà n mới - Ảnh 1

Lexus UX toàn bộ mới được dựng xây dựa trên nền tảng GA-C (Global Architecture – Compact) mới của hãng, đây cũng là kỹ nghệ đang được dùng làm trên Toyota Prius, C-HR, Auris, Corolla và thậm chí cả Avensis.

Về truyền động

Các du khách ở Mỹ sẽ được mua Lexus UX 2019 từ hai chọn lọc hệ truyền động, bao gồm UX 200 bánh trước dẫn động và UX 250h được kèm theo với dẫn động eAWD. Trong đó, sức lực của Lexus UX 250h sẽ đến từ sự kết hợp giữa máy nguồn xăng 2.0 lít và có phương pháp hybrid lớp thứ tư sản sinh tổng cộng 176 mã lực, và bản UX 200 với máy nguồn xăng riêng sẽ cho ra 168 mã lực. Cả hai đều được trang thiết bị chuẩn chung với tỉ số truyền CVT mới.

Về hiệu quả nhiên liệu

Lexus bố cáo rằng hình thức cơ sở của Lexus UX sẽ có mức đồng hóa nguồn xăng trung bình ở 7,1 lít / 100km, trong khi UX 250h sẽ riêng tiêu tốn hết 6,2 lít nguồn xăng cho quãng đường 100km.

Về hầu hết khả năng và kỹ nghệ yên ổn tiêu chuẩn

Cả hai biến thể UX 200 và 250h đều được kèm theo với Apple CarPlay, Amazon Alexa và bộ có phương pháp yên ổn Lexus Safety System+ bao gồm giúp đỡ làn đường, vận hành đường đi ra-đa, đèn trước tự động, nhận diện biển báo phương tiện và có phương pháp cảnh báo tiền va chạm có khả năng phát hiện người đi bộ hay vật cản vào ban đêm.

Chi tiết xe xe gầm cao hạng sang Lexus UX 2019 hoà n toà n mới - Ảnh 6

Lexus UX 200 và UX 250h 2019 sẽ chính trực lên dây chuyền sản xuất vào mùa thu này, với hiệu suất bán hàng dự kiến chào hỏi vào tháng 12 năm nay. Đặc biệt hơn, UX sẽ hình thành chiếc Lexus đầu tiên được bán dưới hình thức trả góp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.