Showroom Audi Hồ Chí Minh

0
68

Tại giao dịch Việt Nam, Audi vẫn luôn là một trong những cái tên sáng giá nằm trong tầm ngắm của những khách hàng “giàu có”, chính vì độ hot mỗi ngày một tăng của mình mà ngày nay Audi  đang ngày càng mở rộng giao dịch của mình bằng cách mở thêm những showroom ủy quyền chính hãng tại những thành phố lớn, nhằm bảo đảm đáp ứng thật tốt nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trên thị trường. Một trong số đó là showroom Audi Hồ Chí Minh – một trong những showroom lớn của thống nhất showroom Audi tại Việt Nam.

Đại lý Audi Hồ Chí Minh đặt mình tại địa chỉ số 6B, Lầu 1 đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, và được thi công trên khu đất với tổng diện tích lên đến 1 600 met vuông.

Là một kiểu xe hạng sang có mức tăng trưởng về doanh thu ngày một tăng tại giao dịch Việt Nam, Audi luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, với showroom đạt chuẩn mực 3S của tập đoàn Audi tại giao dịch Việt Nam, showroom Audi Hồ Chí Minh là điểm đến đáng hoàn toàn cho những khách hàng có nhu cầu bảo hành, bảo trì cũng như mua những kiểu xe chính hãng với giá cả ưu đãi.

Điểm son của showroom Audi Hồ Chí Minh khiến mức độ hoàn toàn của showroom ngày càng cao được coi là nhờ những trang thiết bị, công ty vật chất hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa của hãng như nguồn động lực kiểm tra hư hỏng, thống nhất cầu nâng, mấy chuẩn đoán và đưa ra cách sửa chữa, phòng sơn hiện đại đạt tiêu chuẩn của Audi toàn cầu. Bên cạnh đó là phạm vi nhà kho, nơi cư ngụ của tất cả những loại phụ tùng phụ kiện chĩnh hãng Audi được chọn lựa và nhập từ bên ngoài về nhằm phụ vụ nhanh nhất cho khách hàng.

Bên cạnh sự hiện đại từ nguồn động lực móc, Đại lý Audi còn sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu, nhóm nhân viên năng lực được đào tạo bài bản theo chuẩn mực Audi toàn cầu, đội ngũ nhân viên bán hàng, chăm soc khách hàng có tính chất nắm bắt nhanh tâm lý khách hàng, luôn lắng nghe khách hàng và nhiệt huyết với nghề..

Để có được thành công như ngày hôm nay, showroom Audi Hồ Chí Minh luôn nỗ lực không ngừng, hoàn thiện nhiều mặt để có khả năng thi hành đúng lời cam kết lâu dài ban đầu của mình – ” Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo về mức độ thành công “.

Hiện nay, khi đến với showroom Audi Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ được tận mắt những kiểu xe mới nhất của hãng như Audi A3, A4, A5, A6, Audi Q2, Q3, Q4, Audi TT….

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.