gợi ý quan trọng khi bảo vệ rượu vang tận nơi

0
120

ngày nay, cùng với việc rượu vang ngày càng phổ biến rộng khắp thì nụ cười sưu tập rượu vang cũng dần được ưa chuộng. chúng ta cũng có thể trang trí tủ sưu tầm rượu vang ở phòng khách, phòng bếp hay là 1 phòng riêng để bảo vệ rượu vang. cho dù đặt tủ rượu vang chỗ nào thì cũng phải cảnh báo tới những điều kiện bảo vệ rượu vang.

Bày trí tủ rượu vang làm sao để cho bắt mắt thôi chưa đủ, tín đồ nhất thiết phải quan tâm tới những yếu tố bảo quản các loại rượu vang ngon để giữ cho rượu không bị hỏng mất. Dù fan làm đẹp tủ rượu ở phòng khách, bếp ăn hay cầu thang thì vẫn phải chú ý các nguyên lý cơ bản sau:

Ánh sáng: không nên để rượu vang tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp hoặc quá sáng bởi lúc đó ánh sáng hoàn toàn có thể phản ứng với các chất hữu cơ trong rượu và làm hỏng rượu

Nhiệt độ: bảo vệ rượu ở những nơi thoáng, lạnh buốt. so với rượu đỏ, bảo quản ở nhiệt độ từ 11 đến 15 trong khi rượu trắng nên đc bảo vệ ở độ nóng từ 9 đến 14 độ.

Độ ẩm: Độ ẩm thích hợp để bảo vệ rượu là khoảng 75%. Nếu độ ẩm rất thấp, nút chai thường bị khô, nó hoàn toàn có thể co lại tạo ra khoảng trống. không khí từ phía bên ngoài rất có thể lọt được vào chai rượu và hiện tượng oxy hóa xảy ra, làm cho những chai rượu đắt tiền mất ngon.

đó là các gợi nhắc quan trọng đặc biệt khi bảo quản rượu vang tận nơi để khỏe mạnh chai vang vừa ngon vừa đắt tiền của doanh nghiệp không bị mất ngon theo khoảng thời gian.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.