Lucky88 Tổng Hợp : Swansea và trò bẩn với Southampton trước trận chiến trụ hạng

0
65

(NLĐO) – Một khách sạn ở Cardiff đã hủy lệnh đặt 40 phòng của Southampton vào phút chót, buộc đội bóng này phải chạy đôn đáo tìm nơi lưu trú, chỉ 48 giờ trước khi bước vào trận chiến trụ hạng với chủ nhà Swansea rạng sáng 9-5.

Được xem là nơi duy nhất ở Cardiff đủ tiêu chuẩn để đón tiếp một đội bóng ở giải Ngoại hạng Anh, thế nhưng khách sạn Swansea Marriott dường như đang bị liên đới đến một âm mưu bẩn thỉu nhằm gây mọi khó khăn cho đội khách Southampton đến từ vùng Tây Nam vương quốc Anh.

Swansea và trò bẩn với Southampton trước trận chiến trụ hạng - Ảnh 1.

Khách sạn Marriott Swansea

Vượt gần 200 dặm để đến Xứ Wales cho chuyến du đấu hứa hẹn vô cùng gian nan này, trợ lý ban điều hành CLB Ros Wheeler nhận được “tin dữ” khi khách sạn Swansea Marriott thông báo khẩn về sự xuất hiện của một dịch bệnh virus “lạ” và tuyên bố hủy lệnh đặt toàn bộ 40 phòng cách đây một tháng của Southampton.

Sau khi yêu cầu được đến tận khách sạn để kiểm tra thực tế nhưng không được đáp ứng, lãnh đạo Southampton phải đôn đáo tìm kiếm và đành để đội bóng đến nghỉ ở khách sạn Vale of Glamorgan, thiếu tiện nghi hơn và quan trọng nhất là cách xa sân Liberty đến gần một giờ chạy xe trong tình trạng đường sá đông đúc.

Swansea và trò bẩn với Southampton trước trận chiến trụ hạng - Ảnh 2.

Hành trình di chuyển mới hết sức khó khăn với Southampton

Điều đáng nói là trong khi Southampton bị hủy lệnh đặt chỗ thì du khách vẫn có thể thuê phòng tại khách sạn Swansea Marriott một cách… bình thường. Chẳng phải mất nhiều thời gian để từ HLV Mark Hughes cho đến các cầu thủ Southampton hiểu ngay vấn đề họ đang là nạn nhân của những chiêu trò bẩn thỉu, phải bận tâm lo lắng thay vì dồn hết tâm trí cho cuộc chiến trụ hạng với đội chủ nhà Swansea.

Swansea và trò bẩn với Southampton trước trận chiến trụ hạng - Ảnh 3.

HLV Mark Hughes lo lắng trước trận “chung kết ngược”

Đội bóng có biệt danh “The Saints” hiện có cùng 33 điểm với Swansea nhưng tạm xếp trên một bậc, ở vị trí 17 trên bảng tổng sắp giải Ngoại hạng, nhờ các chỉ số phụ khi giải chỉ còn 2 vòng đấu. Việc đối đầu trực tiếp ở thời điểm này mang ý nghĩa “trận cầu 6 điểm” đối với đôi bên mà đội thắng sẽ có lợi thế cực lớn trên đường trụ hạng (lượt đi tại sân St.Marys’, hai đội hòa 0-0).

Swansea và trò bẩn với Southampton trước trận chiến trụ hạng - Ảnh 4.

Southampton lỡ cơ hội giành 3 điểm trước Everton vòng 36

Ở vòng đấu 38 diễn ra vào cuối tuần này, Southampton đối đầu cùng tân vô địch Man City còn Swansea sẽ chạm trán Stoke City đã chính thức rớt hạng. Man City và Stoke City chắc chắn không còn động lực chiến đấu khi mọi thứ đã ngã ngũ nên nỗ lực của Southampton và Swansea dồn hết vào “trận chung kết ngược” tại sân Liberty rạng sáng 9-5. Đó cũng là lý do để mọi “chiêu trò” được tung ra nhằm gây khó cho đội khách Southampton.

Swansea và trò bẩn với Southampton trước trận chiến trụ hạng - Ảnh 5.

Swansea (áo trắng) mùa nào cũng chật vật kiếm suất trụ hạng

Một số nhà báo thể thao Anh thử gọi điện đặt chỗ tại khách sạn Swansea Marriott ở thời điểm hiện tại và thành công. Đại diện khách sạn, tổng quản lý Michael Downie từ chối bình luận về vấn đề này và chỉ phát biểu ngắn gọn: “Những vấn đề riêng tư của khách không nên và không cần phải được nói rộng rãi”.

Xem thêm : http://www.lucky88.com/news/detail/man-city-vs-huddersfield-nhan-dinh-bong-da-06_05_2018-di-vao-cho-chet-816.aspx

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.