Những thương hiệu sản xuất phụ kiện xì gà nổi tiếng thế giới

0
54
Trên thị trường tiêu dùng sôi động ở thời điểm này, nhiều hãng chuyên sản xuất phụ kiện xì gà đã lần lượt cho ra đời hàng loạt chiếc bật lửa khò để phục vụ cho thú chơi phụ kiện của giới hút xì gà nói riêng và dân hút thuốc nói chung. Sự tiện dụng của nó khiến cho người chơi thuốc yêu thích và dễ dàng lựa chọn hơn. Bài viết dưới đây xin giới thiệu một số bật lửa xì gà của các hãng tên tuổi trên thế giới để các bạn có sự lựa chọn cho riêng mình.
Trước tiên phải nói là, thương hiệu bật lửa khò Colibri ở thị trường Việt nam rất ít người sử dụng cũng như rất hiếm hoi, do nó bị cạnh tranh bởi thương hiệu Xikar, nhưng nếu mọi người biết đến Colibri và lựa chọn sử dụng thì đây cũng là một thương hiệu có uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả cũng vừa phải không quá đắt.
Thương hiệu Dupont là thương hiệu rất nổi tiếng và phổ biến nhất trong giới chơi bật lửa, hãng Dupont ra mắt các loại bật lửa xì gà khò của hãng này phục vụ giới chơi xì gà cũng mới mấy năm trở lại đây. Nhưng cũng được mọi người yêu thích xì gà đón nhận và lựa chọn khá nhiều bởi vì sự mới lạ cũng như thương hiệu nổi tiếng của nó.
Thương hiệu Xikar: bật lửa khò Xikar là thương hiệu nổi tiếng ưu tiên hàng đầu. Xikar là một thương hiệu đến từ đất nước Mỹ, đây là hãng chuyên sản xuất phụ kiện phục vụ cho quân đội, chất lượng tiêu dùng đã được khẳng định trên toàn cầu. Giới chơi xì gà châu Âu không còn lạ lẫm gì với thương hiệu danh tiếng hàng đầu này.
Bạn hãy tưởng tượng về chiếc bùi nhùi hồi nhỏ ở quê hay nghịch ngợm bện bằng rơm, cần phải có ngọn lửa mạnh một chút thì mới có thể làm nó bùng cháy. Xì gà cũng giống vậy, nó được các nghệ nhân cuộn kì công bằng lá xì gà nguyên lá nên khá khó bắt lửa, cần phải có một chiếc bật lửa có ngọn lửa mạnh để đốt nó thì đó chính là loại bật lửa khò, loại bật lửa này không có lửa đỏ, không có khói. Lí do bởi vì lửa đỏ sẽ để lại muội trên điếu thuốc, và khói làm cho hương vị của điếu thuốc bị lẫn tạp và điều này chỉ người sành mới cảm nhận được.
Ngoài ra còn nhiều thương hiệu khác, nhưng chúng tôi xin phép chia sẻ một số thương hiệu chính, phổ biến, chất lượng được kiểm định và được nhiều người sử dụng rộng rãi. Ngoài thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các loại bật lửa khò khác nhau như bật lửa khò Cohiba, bật lửa khò Lubinski hay Jopon,… các loại này đều là thương hiệu của Trung quốc, chất lượng và giá cả cũng rất rẻ chỉ vài trăm ngàn là có thể mua được, nhưng chất lượng thì các bạn chắc hẳn đã biết. Và hơn nữa độ an toàn không cao, khả năng đốt cháy gas kém dẫn đến sự dư thừa gas, gas này chạy vào điếu thuốc khiến hương vị thuốc bị hỏng, người hút tinh ý sẽ nhận ra được điều đó.
Hiện nay xuất hiện rất nhiều nhà máy sản xuất phụ kiện xì gà trên thế giới nhằm mục đích phục vụ cho những người say mê và sành xì gà mà còn có sở thích sở hữu những món đồ chơi đắt tiền cho những điếu xì gà của mình, với nhiều kích thước, màu sắc, mẫu mã hoàn toàn khác nhau từ bật lửa xì gà, hộp đựng xì gà cho đến các loại dao cắt xì gà,… đều được thiết kế và trang trí những mẫu hoa văn khác nhau rất đa dạng và cầu kì.
Lửa của bật lửa khò không giống so với các loại bật lửa gas thông thường. Lửa khò có màu xanh dương nhạt, khá mạnh, khi đánh lửa sẽ tạo thành những tia lửa thẳng và dùng để châm lửa cháy khá dễ dàng. Bật lửa khò luôn là ưu tiên hàng đầu của những người yêu thích xì gà bởi vì nó không bị dập tắt ngay cả khi gió mạnh và người hút vẫn có thể châm lửa vào điếu và hút như thường, ngọn lửa sạch, không mùi, không làm ảnh hưởng đến hương vị của điếu xì gà.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.