Thiên hạ tin tức : Bài học từ World Cup

0
17

Khi cả Brazil và Uruguay cùng một nhánh, có nghĩa là châu Âu có ít nhất một đại diện ở trận chung kết và nhánh còn lại, liệu Uruguay và Brazil có vượt qua được Pháp và Bỉ để Nam Mỹ có một đại diện ở trận chung kết World Cup 2018?

Xem thêm : Tin tức tại Thiên hạ

Câu trả lời 2 đội bóng nào giành quyền tranh cúp vàng World Cup 2018 sẽ có được trong những ngày tới nhưng ngay từ bây giờ, chúng ta có thể kết luận: triết lý của lối chơi kiểm soát bóng nhiều nhưng lại mất quá nhiều thời gian đưa được bóng đến khung thành đối phương đã trở nên lỗi thời. Cầm bóng nhiều và bất lực trước hàng phòng ngự dày đặc của đối phương chỉ để lại sự chán nản trong lòng người xem.

Cá độ bóng đá tại : Thiện hạ bet

Đội kém hơn về thực lực nhưng biết chọn đấu pháp hợp lý, biết tổ chức tốt hơn, đặc biệt cả đội thấm nhuần triết lý rồi ứng dụng – chuyển đổi trạng thái phòng ngự qua phản công và từ tấn công sang phòng ngự với thời gian nhanh nhất – sẽ là đội có nhiều khả năng giành chiến thắng hơn. Pháp cũng là một ví dụ. Pháp ngày nay đá không hào hoa như thế hệ Michel Platini hay Zinedine Zidane nhưng Pháp hôm nay của những Mbappe, Griezmann, Pogba, Kante, Giroud, Matuidi thực tế và hợp lý.

Bài học từ World Cup - Ảnh 1.

Pháp sẵn sàng phòng ngự nhiều tầng khi không bóng và nhanh chóng chuyển qua tấn công với những đường chuyền dài vượt tuyến cho Mbappe hay Giroud hoặc đưa bóng tiếp cận khung thành đối phương bằng những pha phối hợp nhanh cùng các đường chuyền thông minh xé toạc hàng phòng ngự đối phương.

Nga khác Pháp bởi Nga biết mình biết ta trước Tây Ban Nha. Quan điểm cho rằng Nga chọn lối đá xấu xí để giành chiến thắng là sai. Bởi sau trận này còn ai nhắc đến Tây Ban Nha hay chỉ nhớ đến Nga? Bóng đá là hiệu quả. Bóng đá là nhớ đến đội chiến thắng, đội vô địch. Chẳng mấy ai nhớ đến đội thua cho dù đó là đội thua ở trận chung kết. Đá đẹp mà thua thì người hâm mộ tiếc nuối song đá đẹp mà thua mãi và không có thành tích thì làm sao mà giữ được tình yêu của các CĐV?

Website : http://www.thienha.org/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.