Golfer Mỹ vượt nhóm Hàn Quốc, dẫn đầu KEB Hana Bank Championship

0
149

Đứng sau Yin là ba golfer người Hàn Quốc, In Gee Chun, Jin Young Ko và Sung Hyun Park cùng được -9. Theo sau là nhóm năm golfer gồm hai người Hàn Quốc Seon Woo Bae, Ji-Hyun Kim và ba người Mỹ Marina Alex, Cristie Kerr và Lizette Salas, điều thể hiện sự thống trị của hai quốc gia này ở LPGA.

golfer-my-vuot-nhom-han-quoc-dan-dau-keb-hana-bank-championship

Yin đoạt ngôi dẫn đầu từ các golfer Hàn Quốc. Ảnh: AP.

Yin ghi eagle ở hố 5 cùng sáu birdie và dù kết thúc vòng đấu có chút không trọn vẹn với bogey ở hố 17, thành tích đó đủ để cô có lợi thế lớn trước khi bước vào hai ngày đấu cuối.

“Điểm eagle đó là khởi đầu cho mọi chuyện. Tôi ghi vài điểm par ở những hố đầu nhưng eagle đó là thứ thắp lên ngọn lửa đưa tới một vòng đấu thành công”, Yin nói.

Sung Hyun Park, một trong ba người dẫn đầu sau vòng một và là ĐKVĐ US Open, ghi sáu birdie nhưng mắc ba bogey. Cô kết thúc vòng hai với điểm -3. Park đang đứng thứ hai trên bảng thứ tự thế giới và đang có phong độ cao dù đây mới là năm đầu tiên cô thi đấu ở LPGA.

Trong khi đó, đồng hương của Park và là người chia sẻ vị trí thứ nhì với cô In Gee Chun vẫn chưa có chiến thắng nào trong năm nay.

“Tôi khá tự hào về bản thân khi duy trì được điểm số cho đến cuối ngày. Tôi không có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào và đang chờ đợi làm được điều gì đó vào cuối tuần”, Chun nói.

Vĩnh San

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.