Pat Perez chiếm ngôi đầu CIMB Classic khi ghi tám birdie

0
206

Vòng đấu thứ hai của CIMB Classic, giải đấu diễn ra tại Kuala Lumpur, tiếp tục chứng kiến một điều thú vị khác khi Pat Perez đánh 65 gậy (-7) để vươn lên dẫn đầu. Đây là số điểm tốt nhất của vòng đấu, giúp Perez nâng tổng thành tích lên -13, nhỉnh hơn một gậy so với ngôi sao Xander Schauffele.

pat-perez-chiem-ngoi-dau-cimb-classic-khi-ghi-tam-birdie

Ở tuổi 41, Perez vẫn có thể chơi những vòng xuất sắc. Ảnh: AP.

Bảng điểm của Perez tràn ngập một màu đỏ ở chín hố đầu với sáu birdie. Anh chững lại một chút ở hố 12 với điểm bogey nhưng sau đó ghi liên tiếp hai birdie.

Ở vòng một, golfer Australia Cameron Smith đã gây bất ngờ khi chiếm ngôi đầu với kết quả đáng kinh ngạc -8. Nhưng Smith không thể giữ vị trí vì chỉ được -1 ở ngày thứ hai. Anh khởi đầu với hai birdie và một bogey ở ba hố đầu nhưng sau đó mắc double-bogey ở hố 7. Smith gỡ gạc lại với hai birdie ở hố 16 và 17 để kết thúc vòng đấu với kết quả âm gậy.

Cùng có thành tích -9 sau hai vòng như Cameron Smith còn có golfer Hàn Quốc Sung Kang và golfer Bỉ Thomas Pieters. Ngôi sao người Tây Ban Nha Rafael Cabrera-Bello được -7, theo sau với khoảng cách một gậy là số ba thế giới Hideki Matsuyama.

Ngôi sao đình đám nhất của PGA có mặt tại Kuala Lumpur Justin Thomas tiếp tục trải qua một vòng đấu thất vọng. Nhà vô địch FedEx Cup được -1 ở vòng hai, đứng T33 sau hai ngày với tổng thành tích -3. Bằng điểm với Thomas có cựu vô địch Masters Charl Schwartzel.

Golfer số một Ấn Độ Anirban Lahiri và số một Colombia Camilo Villegas cùng được -4.

Golfer kỳ cựu của nước Anh Ian Poulter đánh dương hai gậy và kết thúc hai vòng với điểm -1. Nhưng tệ nhất phải là ĐKVĐ Players Championship Kim Si-woo khi đánh dương sáu gậy ở vòng hai. Cùng với điểm +2 ở ngày đầu, golfer Hàn Quốc đang đứng thứ tư từ dưới lên trong số 78 golfer.

Vĩnh San

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.