Cách chọn gọng kính cận cho cho nữ thích hợp từng khuôn mặt

0
164

chỉ dẫn chọn gọng kính titanium thích hợp cho mỗi khuôn mặt, giúp cho bạn gái không thể đau đầu băn khoăn khi lựa kính nữa, không chỉ có thế một kiểu kính phù hợp cũng giúp khuôn mặt trở nên lôi kéo và xinh đẹp hơn. Chiếc kính cận là món đồ vô cùng quan trọng đối với mỗi cô gái bị bệnh về mắt. Chiếc kính cận không chỉ là giúp đỡ bạn nhìn rất rõ hơn mọi thứ nó còn như món phụ kiện giúp các chị em xinh đẹp hơn.

hướng dẫn chọn kính phù hợp với từng gương mặt

1. Gọng kính cận hợp với mặt dài

để gia công khuôn mặt dài có vẻ ngắn lại hơn nữa nên lựa chọn loại kính gọng to (theo chiều đứng), có không ít trang trí hoặc hai bên thái dương đậm làm cho mặt rộng thêm.

2. khuôn mặt trái lê hợp với kính như thế nào?

Phần trán hẹp hơn phía xương hàm là những đặc điểm của một cô gái chiếm hữu khuôn mặt trái lê. các loại kính có gọng kính thanh mảnh hay gọng kính mắt mèo sẽ khiến cho bạn che giấu đi nhược điểm của gương mặt này.

3. Kiểu kính hợp với khuôn mặt tam giác

các cô nàng có gương mặt hình tam giác phần bên trên bé dại, từ má trở xuống to, hãy lựa chọn loại gọng kính cận có phần trên đc nhấn mạnh bằng màu đậm hoặc gọng có hình mắt mèo. Với mặt vuông (chữ điền), những chuyên gia khuyên hãy chọn loại gọng kính hẹp hoặc oval hẹp.

4. khuôn mặt oval rất giản đơn chọn lựa các kiểu kính

Mặt oval khá hợp với phần nhiều các   kính cận thể thao . các người tạo mẫu thường phụ thuộc gương mặt này để kiến tạo, thử nghiệm và kiểm chứng cho 1 mẫu mắt kính mới. Gọng hình cận vuôngvới những góc tròn nhẹ là mẫu phù hợp nhất cho các cô gái có gương mặt oval.

5. lựa chọn kính cận cho mặt hình chữ nhật

khuôn mặt hình chữ nhật có khá nhiều đặc điểm giống với mặt vuông nhưng chiều dài to hơn chiều rộng. đối với kiểu này, bạn nên chọn kính có độ cong như gọng tròn, gọng kính oval. Ngoài ra, những loại gọng có bạn dạng ngang ngắn and các đường dọc thẳng cũng phù hợp với gương mặt này. các mẫu trang trí and hoa văn hay cách điệu sẽ tăng thêm bề rộng cho gương mặt.

6. gương mặt góc cạnh hãy chọn gọng kính hình gì?

Gọng kính hình oval sẽ khiến gương mặt bạn hợp lý hơn. tuy nhiên, bạn cũng cảm thấy mình hợp với gọng vuông có không ít đường cong mềm mịn và mượt mà. Cần chú ý là size không đc rộng hơn điểm đầu của hai gò má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.