đẳng cấp và sang trọng hơn với bí quyết chọn kính mát chuẩn không cần chỉnh

0
224

có 1 Lý Do khiến ta thích thú và trở nên nam tính hơn với quý phái kính mát mang tính biểu tượng này, có thiết kế lúc đầu bởi Ray-Ban cho những phi công máy bay chiến đấu của Mỹ trong năm 1937. các tròng kính hình giọt nước mắt lớn cho phép phi công nhìn xuống bảng điều khiển và tinh chỉnh trong những lúc vẫn đc bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. and thanh chắn rộng nổi bật trên của gọng kính với cùng một mục đích thực ra trong buồng lái oi ả – hạn chế mồ hôi ra mắt trong lúc những phi công bắn hạ máy bay địch.

==>> Xem thêm : kính cận đẹp thời trang

trong khi kính mát phi công vẫn là một mặt hàng chủ yếu của các phi công hiện thời, nó cũng đang trở thành một biểu tượng thời trang cho tất cả những người dân muốn trở nên đẳng cấp và sang trọng & nổi trội với 1 cặp kính mát chính xác. vấn đề là phong cách phi công đã cải cách và phát triển kể từ khi xảy ra thế chiến thứ hai and lúc này quý khách phải đối mặt với hàng loạt các biến thể của kính mát phi công với phong phú & màu sắc. sẽ giúp chúng ta có thể lựa chọn 1 cặp kính phi công cực tốt, tôi đã nói chuyện với Gary Black, chủ sở hữu của Black Optical ở Tulsa, OK. Gary đã cho tôi các tóm tắt về các điều bạn nên search khi lựa chọn một kính mát phi công để sử dụng hàng ngày. Shop chúng tôi sẽ bàn thảo về những phong cách khác nhau & các nguyên vật liệu làm ra kính mát phi công ngày này từ ống kính đến gọng kính khiến cho bạn bảo đảm mắt khỏi tia UV gây hại & độ bão hòa màu cực tốt để chúng ta cũng có thể nhìn thấy giỏi hơn and tuyệt đối hoàn hảo hơn cho dù bạn đang bay bên trên bầu trời xanh bao lã hoặc chạy về nơi thôn quê hoang dã.

Kính mát phi công phong cách

Hình giọt nước mắt lớn. chính là kính mát phi công cổ điển. nếu khách hàng đang mua một kính mát phi công vì bạn muốn khai thác vào di sản giàu có, có chỉ số octan cao của chính nó, tiếp nối đi với nó. trên cơ sở chức năng, hình giọt nước mắt lớn giúp bạn bảo vệ vùng mắt tốt & hoàn thiện nhất khỏi ánh sáng mặt trời. trong khi Gary khuyên rằng đừng nên mua hàng dựa vào nguyên tắc “các gọng kính nhất định đối với một số khuôn mặt”, ông không đề cập rằng nếu như bạn có 1 khuôn mặt dài hơn, kính mát phi công hình giọt nước mắt sẽ có khả năng không mong muốn – tạo cho gương mặt của công ty trông dài thêm hơn and hơi biến dạng

==>> Tham khảo :   kính cận nam đẹp


Kiểu hàng hải. Đây là dòng kính mát phi công có vẻ vuông vức hơn đối với hình giọt nước and sẽ bạn không giống nhau so với kính mát mà những phi công đang mặt. American Optical khét tiếng với những tròng kính mát phi công kiểu hàng hải này. đấy là một hình dạng lý tưởng cho những người con trai với gương mặt dài ra hơn.

 

Sport. nếu bạn có một lối sống linh động, thích thể dục Sport & mình muốn mang kính mát phi công khi đi xe đạp hoặc chạy, hãy xem thử những loại kính mát phi công Thể Thao của một vài C.ty đang đề ra. Kính mát phi công Sport có cạnh bên dưới vuông vức, nhưng những tròng kính rộng hơn, chất nhận được kính hoàn toàn có thể bao khu vực mắt của công ty nhiều hơn nữa, giúp cản tia sáng từ mặt trời nhiều hơn thế nữa. bởi vì kính mát phi công Thể Thao vuông vức ở phía dưới, nó sẽ không nặng về phần trước như kính mát phi công cổ xưa.

các nguyên vật liệu của kính mát phi công

Kim loại. những kính mát phi công cổ điển được làm bằng một khung kim loại với màu đồng hoặc màu bạc. (Thực tế thú vị: những gọng kính mát phi công lúc đầu từ Thế chiến II đã được gia công bằng vàng 12k). Kính mát phi công với gọng bằng kim loại khá nặng, nhưng chúng được gia công ra để chống chịu được lực tốt & khiến cho bạn trong bảnh hơn.

Nhựa. Nếu bạn đã có nhiều kính mát thời trang, nhưng có muốn giữ lại một kính mát phi công cổ xưa, hãy thử dòng kính mát phi công bằng nhựa mới. Nó có dáng vẻ của kính mát phi công, nhưng nhìn hoàn toàn khác. Gọng kính dày hơn gọng kính mát phi công kim loại cổ điển, khiến bạn có 1 phong cách táo bạo hơn, Thể Thao hơn.

Hỗn hợp nguyên vật liệu. đấy là các kính mát phi công có chất liệu hỗn hợp từ nhựa và kim loại. những kính mát phi công bằng kim loại mang đến cho bạn cảm giác của một kính mát phi công cổ điển and nhựa giúp bạn có một chiếc nhìn Thể Thao. Gary bảo rằng quý phái này của kính mát phi công tạo thành xu hướng vượt trội trong cả hai siêu thị của anh thời gian cách đây không lâu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.